Barca săn trung vệ trẻ

Thảo luận trong 'Dụng cụ Thể thao & Ngoài trời' bắt đầu bởi dangph, 22/2/17.

Tags:
  1. dangph

dangph New Member Verified

Tham gia ngày:
    24/1/17
    Bài viết:
    Điểm thành tích:
    Giới tính:
    Nam
    Trung vệ của CLB Southampton, là dòng tên mới nhất lọt vào danh sách tiêu chí chuyển nhượng của Barcelona, theo kq bong da từ tờ Telegraph.

[​IMG]

Hậu vệ phải đang thi đấu trong màu áo Southampton – Cedris Soares đã lọt vào tầm ngắm của câu lạc bộ Barcelona lúc đội bóng này đang gấp rút kiếm tìm 1 bộ mặt mang đủ khả năng đảm trách hành lang cánh phải.

diễn ra từ sau khi Dani Alves đề cập lời từ biệt sân Camp Nou, Sergi Roberto và Aleix Vidal là 2 chiếc tên khả dĩ nhất trong tay Luis Enrique để khỏa lấp khoảng trống mà Alves để lại. tuy nhiên lich bong da hôm nay, trong nửa chặng tuyến đường trước tiên của mùa giải, Vidal liên tục bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu. Đáng buồn hơn, lúc anh chỉ vừa mới lấy lại niềm tin nơi HLV Luis Enrique, Vidal đã dính phải chấn thương nặng và nghỉ thi đấu dài hạn.

Việc đưa thêm 1 hậu vệ phải về Camp Nou sẽ giúp giảm vận chuyển áp lực trên vai của Sergi Roberto cũng như Vidal và người khá Barca nhắm tới là Soares. bên cạnh Đó, nhà đương kim vô địch La Liga cũng khá cho là đang liên hệ với Juanfran từ Deportivo la Coruna và Rosales của Malaga như những sự chọn lọc ngắn hạn. nếu như không thành công, Barca sẽ ngỏ lời với Soares trong phiên chợ Hè năm nay. Soares chuyển tới thi đấu cho Southampton hồi năm 2015 có bản hợp đồng giá trị 4.7 triệu bảng.

2. phamminhHN

phamminhHN New Member

Tham gia ngày:
    18/10/17
    Bài viết:
    Điểm thành tích:
    Giới tính:
    Nam
    Diễn giả cho Cốc Cốc - Công ty TNHH Cốc Cốc có vốn đầu tư Tập đoàn Truyền Thông Hubert Burda Media

Diễn giả cho Công ty Công nghệ thuộc Bravebits - Hisella

Giám khảo cuộc thi CMO Think & Action của Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

Giảng viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng

Giảng viên của Sở Khoa Học và Công Nghệ TP.HCM

Giảng viên và cố vấn chiến lược Marketing cho Mekong Resources thuộc tập đoàn truyền thông Mekong

Giảng dạy cho nhân viên BĐS của Tập Đoàn BĐS Linkhouse và Sacombank Real

*Những lợi ích khóa học mang lại cho bạn:

Tạo lập 1 Fanpage bán hàng hiệu quả

Định hướng, tìm ra những ý tưởng giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Chạy quảng cáo tối ưu chi phí mà mang lại hiệu quả cao

Tăng nguồn khách hàng, đơn hàng xuất liên tục

Bùng nổ doanh số, doanh thu tăng gấp bội lần

*Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ được:

Học online mọi lúc, mọi nơi, thời gian học trọn đời

Hỗ trợ 24/7 với đội ngũ CSKH giải đáp thắc mắc qua hệ thống forum tiện dụng

Cam kết chất lượng. Được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng

Chat online, trao đổi trực tiếp với Giảng viên nếu có thắc mắc về khóa học.

# Đăng ký để nhận ưu đãi 70% chỉ còn 299.000đ/khóa >>>