Thành Viên Chú ý : Đừng Đăng Bài Trùng Nội Dung,Đừng Đăng Quảng Cáo Sai Khu Vực, Không dùng Tool Spam bài Viết,Link Chữ Kỹ là 3 Đối với thành Viên VIP, 2 Link Đối Với thành Viên Thường .
 • TUYỆT ĐỐI KHÔNG sử dụng Tags Bài Viết Với các ký tự Vô Nghĩa KỂU XXYZX, KJIPW... Tags Từ Khóa không Liên quan đến Bài Viết, theo Kiểu Bán quần áo lại Tags "Bat dong san" ....(Chúng tôi Khuyến Khích Tags từ khóa Không dấu) Phát Hiện Xóa bài Viết Khóa nick không cần thông báo BQT Chợ Sài Gòn Vì sự Phát triển chung.Xin Cảm ơn mọi người Rất Nhiều!

 • THÀNH VIÊN BQT Vui Lòng Ghi Rõ lý do khi xử Phạt Thành Viên Vi Phạm, Cảm ơn các bạn!

 • Xem Phim Nữ Hoàng Vật Chất - Cặp Đôi Ngô Kiến Hào Và Hùng Đại Lâm

  Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi spost, 13/12/13.

  1. spost

   spost New Member

   Tham gia ngày:
   21/11/13
   Bài viết:
   66
   Đã được thích:
   0
   Có nhiều bạn thường mặc định rằng: Vì anh ấy (cô ấy) là người yêu mình, hiển nhiên thời gian của anh ấy (cô ấy) phải dành cho mình. Điều này sẽ vô tình biến bạn thành “kẻ chiếm hữu” Xem Nu Hoang Vat Chat đấy. Bản thân bạn cũng không nên dành tất cả thời gian rảnh rỗi bên người ấy.

   [​IMG]

   Cuộc sống của mỗi người đều bao gồm rất nhiều mối quan hệ: gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, xã hội… Khi bạn làm mất đi sự cân bằng giữa những mối quan hệ ấy, bạn sẽ dễ dàng bị “đổ” lúc nào không hay. Hãy biết dành thời gian của mình và người ấy một cách hợp lý, đừng để những mối quan hệ khác rời xa bạn lúc nào không hay.
    
  >
  aa