3 Biện pháp điều trị bệnh trĩ nội hữu hiệu

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Nước hoa và Làm đẹp' bắt đầu bởi kid1410, 24/7/17.

 1. kid1410

  kid1410 Member Verified

  Tham gia ngày:
  19/11/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Trĩ nội là một trong các căn bệnh về vùng hậu môn – trực tràng làm ra khá nhiều khó chịu cũng như phiền toái cho người bệnh. Thế nên, việc chữa bệnh trĩ nhanh chóng cũng như hiệu quả là điều vô cùng thiết yếu mà khá nhiều đối tượng sử dụng rộng rãi. Trong bài viết bên dưới chúng tôi xin giới thiệu đến người bệnh 3 phương pháp chữa bệnh trĩ nội hiệu quả, để giúp đối tượng có được những lựa chọn đúng đắn và an toàn.  [​IMG]

  3 phương pháp chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả
  Trĩ nội là hiện tượng búi trĩ nằm ở phía trên đường lược triệu chứng là máu dính trong phân lúc đi cầu. Búi trĩ sa xuống lúc trĩ nội ở giai đoạn 2, 3, 4. một số búi trĩ hình thành do tĩnh mạch ở ống ở hậu môn bị căng giãn quá mức, bị phình lên và tạo thành cái đám rối tĩnh mạch hay gọi là búi trĩ. Hơn nữa, kích thước một vài búi trĩ nội cũng tăng dần theo từng cấp độ.
  một vài chuyên gia chuyên khoa tại hậu môn - trực tràng Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi cho biết, bệnh trĩ nội là bệnh ở vùng hậu môn làm cho nhiều người có thể chịu đựng trĩ cả chục năm trời. nếu búi trĩ lớn, máu chảy nhiều ảnh hưởng một số phiền hà trong sinh hoạt, gây ra đến chất lượng cuộc sống, công việc. Chính vì vậy, cần trị bệnh trĩ nội càng sớm thì hiệu quả trị bệnh càng cao, hạn chế được một số rắc rối mà bệnh lý mang đến.

  hiện tại trĩ nội không hề là một căn bệnh khó điều trị nếu người bệnh lựa chọn đúng trung tâm y tế điều trị bệnh và đúng bí quyết chữa trị bệnh phù hợp.

  phương pháp nội khoa (dùng thuốc)

  [​IMG]


  đối tượng trĩ nội nên cải thiện chế độ ăn uống, chế tạo nhiều chất xơ, rau xanh, ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước. hài hòa sử dụng một số dòng thuốc điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả như dùng thuốc uống, bôi cũng như thuốc viên đặt vùng hậu môn.
  sử dụng thuốc có tác dụng giúp búi trĩ teo lại, giảm đau, chống viêm nhiễm, cầm máu... nhưng bệnh nhân nên kiên trì sử dụng thuốc trong thời gian mới mang lại hiệu quả, cần tuân theo chỉ dẫn của chuyên gia.

  phương pháp dùng thủ thuật chích xơ, thắt dây chun, quang đông bằng nhiệt
  - Chích xơ: Thương phục vụ trĩ nội độ 1 cũng như độ 2, là phương pháp an toàn, đơn giản nhưng cần tới bác sĩ giàu kinh nghiệm.
  - Thắt dây chun: Đây là cách sử dụng vòng cao su để thắt trĩ. Thắt dây chun làm giảm lượng máu cung cấp tới búi trĩ, tạo mô sợi xơ dính với lớp niêm mạc, bảo vệ lớp đệm ở hậu môn.
  - Quang đông bằng nhiệt: sử dụng nhiệt để tọa sẹo xơ, giảm lượng máu phân phối tới búi trĩ.

  Tiểu phẫu cắt trĩ với cách xâm lấn tối thiểu HCPT cũng như PPH

  có thể kể đây là các phương pháp được xem là tiên tiến nhất hiện tại trong việc hỗ trợ điều trị trĩ. khi trĩ nội đã chuyển sang giai đoạn nặng các búi trĩ sa ra ngoài với kích thước to và mất tự chủ, máu chảy nhiều hơn dẫn đến nguy cơ thiếu máu cho người bệnh. Giai đoạn trĩ nặng thế này thì chỉ có cắt trĩ mới là phương pháp chữa trị trĩ nội hiệu quả cũng như an toàn nhất.  ngày nay, Da khoa Nguyen Trai là một trong một vài địa chỉ uy tín hỗ trợ trị bệnh trĩ bằng bí quyết tiên tiến PPH. Đây là phương pháp sở hữu những ưu điểm hơn hẳn với một vài phương pháp khác là ít chảy máu, giảm thiểu tổn thương, không để lại sẹo, thời gian trị bệnh nhanh chóng, không tái phát.  [​IMG]