3 lý do nên sử dụng bánh tráng không nhúng nước

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 21/3/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    88
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Những lý do nên sử dụng bánh tráng không nhúng nước Mikiri.
    Thứ nhất: Không phải nhúng bánh với nước khi sử dụng

    Bánh tráng không nhúng nước Mikiri mỏng dẻo sẽ là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Loại bánh này được tráng rất mỏng khi ăn không cần nhúng nước để làm bánh mềm. Khi cuốn, bánh có những nếp gấp rõ ràng sẽ giúp bạn dễ cuốn chặt thức ăn thành từng khuôn trông vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt.

    [​IMG]
    Thứ hai:Chất lượng vượt trội
    Với thành phần chính là gạo tẻ thơm xay mịn cùng chút muối, pha với nước theo một tỉ lệ phù hợp để đảm bảo bánh sau khi tráng mỏng và phơi khô sẽ có độ dẻo, chứ không bị giòn dễ gãy vỡ như các loại bánh khác. Quy trình làm bánh khá kỳ công từ khâu chọn nguyên liệu, tráng bánh bằng kỹ thuật hiện đại đến việc đóng gói một cách kĩ lưỡng bằng bao ni lông với công nghệ hút chân không.
    Thứ ba: Ngon hơn, tiện dụng hơn
    Hiện nay, bánh được tiêu dụng rộng rãi, bánh được chia làm 2 loại là bánh tròn và bánh vuông phù hợp với từng món ăn.

    [​IMG]
    Trên bao bì sản phẩm luôn có địa chỉ công ty, ngày sản xuất nhờ đó bạn sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc và xuất xứ của bánh tráng Mikiri. Với những lý do trên, thì bạn không cần chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay bánh tráng không nhúng nước Mikiri cho bữa ăn gia đình của mình.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Website: Mikiri.com
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM