3 yếu tố tạo nên sự khác biệt của bánh tráng Mikiri

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 11/8/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    230
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Yếu tố đầu tiên tạo nên sự thành công của sản phẩm chính là khâu chọn nguyên liệu. Để có được những lá bánh tráng mỏng, dẻo và thơm ngon. Bánh tráng Mikiri luôn chọn những hạt gạo tẻ thơm ngon, hạt gạo trắng không có lẫn tạp chất. Sau đó bột gạo xay chung với chút muối trắng và nước theo 1 tỉ lệ nhất định tạo nên hỗn hợp bột mịn và vừa ăn.
    [​IMG]
    Quy trình làm Bánh tráng Mikiri đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Định lượng nước và bột được pha theo tỉ lệ phù hợp kết hợp với kỹ thuật tráng bánh hiện đại mà bánh sau khi khô trở nên mỏng nhưng lại rất dẻo, không lo bị gãy vỡ khi cuốn rau, cuốn thịt, cá hay làm chả ram.
    [​IMG]
    Bánh tráng siêu mỏng Mikiri không cần phải nhúng nước trước khi cuốn, bánh dẻo dễ dàng nhai, cắn đứt, vừa cuốn chặt được thức ăn vừa trông đẹp mắt, lại ngon miệng hơn. Chỉ cần kết hợp chung với thịt heo, rau sống, dưa leo cuốn chặt lại và dùng với mắm nêm sẽ tạo nên hương vị mà bạn khó có thể quên được.
    [​IMG]
    Nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến Mikiri, hoặc bạn có thể mua hàng qua các trang TMĐT uy tín. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc và giao hàng tận nơi cho bạn.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Website: Mikiri.com.vn
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.