Bộ cảm biến econavi trong máy lạnh là gì

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi emvohinh, 13/12/17.

 1. emvohinh

  emvohinh Member Verified

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là một người khó tính và luôn tìm kiếm cách để sử dụng đồ điện gia dụng một cách tiết kiệm năng lượng nhất, tính năng này sẽ là một điểm nổi bật khi bạn lựa chọn máy lạnh cho nhu cầu của mình. Thông thường những lúc bạn thư giãn trong khi xem tivi hoặc đọc báo, máy lạnh vẫn sẽ hoạt động ở một nhiệt độ cố định đã được cài đặt trước.

  [​IMG]

  Điều này sẽ gây ra một sự lãng phí khi nhu cầu về nhiệt độ trong phòng không nhất thiết là phải giữ nguyên như vậy. Tính năng Econavi sẽ phát hiện và tiết giảm sự lãng phí này theo một cách hợp lý nhất mà không làm mất đi sự thoải mái cần có.

  Bằng bộ phận cảm biến công nghệ cao về hoạt động của con người và cường độ ánh sáng mặt trời, tính năng này sẽ giám sát vị trí của người dùng, những cử động, sự vắng mặt và cường độ ánh sáng để sau đó tiết giảm năng lượng sử dụng cho việc làm lạnh một cách phù hợp và hiệu quả.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại dĩ an giá rẻ, sửa máy lạnh tại dĩ an, dịch vụ điện lạnh 24/7 có mặt tại nhà trong 30p, với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chửa và lắp đặt máy lạnh.


  CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
  Email: dienlanhhungtai@gmail.com

  SDT: 09894510440993500699
  Website: suamaylanhtainha.com.vn