Bạn đang nghĩ gì về Game và Thể thao?

Thảo luận trong 'Dụng cụ Thể thao & Ngoài trời' bắt đầu bởi k8promastertranhaonam, 27/4/19.

 1. k8promastertranhaonam

  k8promastertranhaonam New Member

  Tham gia ngày:
  26/4/19
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Game mang cho chúng ta rất nhiều cảm giác mới lạ, nó mang lại cho chúng ta 1 thế giới hoàn toàn khác mà ta có thể làm chủ chính mình và điều khiển số phận nếu chơi nhập vai. Thể thao giúp cho chúng ta có 1 sức khỏe tuyệt vời không bệnh tật. Vậy giữa Game và Thể thao bạn chọn cái gì?

  Riêng tôi thì không thể bỏ cả 2. Tôi đang cố gắng để đạt được 1 lịch biểu hợp lý để phù hợp cho cả 2 nhu cầu trên mặc dù rất khó khăn. Hầu hết các bạn thích chơi game đều tập trung rất cao độ quên hết thời gian để nhập vai trong chò trời đó nên rất ít thời gian dành cho việc luyện tập. Và những bạn đang tập luyện đã có chút thành quả thì chắc hẳn phần lớn đều hiểu được lợi ích của việc rèn luyện thể thao và có thể quên đi những giây phút hoành tráng nhất khi chơi game.

  Chơi game không xấu nếu đứng ở khía cạnh hiện đại thậm chí có rất nhiều bạn kiếm ra rất nhiều tiền từ việc chơi game. Nhưng chơi game mà bỏ quên việc tập luyện sức khỏe thì nếu dài lâu sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Phối hợp cả 2 sẽ vừa cho bạn cháy cùng game và lại có nhiều sức khỏe chiến đấu đường dài mặc dù để thực hiện điều đó thì không phải đơn giản.

  => CHIA SẺ VÀ CHIA SẺ LÀ NHỮNG GÌ TÔI SẼ MANG LẠI CHO BẠN VỀ TẤT CẢ MỌI ĐIỀU.