Bán thảm cũ số lượng lớn tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà cửa và Đời sống' bắt đầu bởi huutien195, 13/11/17.

 1. huutien195

  huutien195 New Member Verified

  Tham gia ngày:
  3/8/17
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thảm trải sàn cho văn phòng, khách sạn và các trung tâm thương mại chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu sử dụng thảm cũ cũng không hề kém cạnh so với thảm mới. Thảm cũ có những ưu điểm nhiều người chắc hẳn sẽ không hề ngờ tới như sẽ mềm mại hơn nhiều so với thảm mới hay sẽ không có mùi thảm mới mà đôi lúc khiến chúng ta khó chịu.
  Thảm cũ tại công ty thảm trải sàn Linh Dung được thu mua từ các văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại có nhu cầu thay thế. Trước khi mua thảm sẽ là quá trình khảo sát kỹ lưỡng để xác định chất lượng còn lại của thảm, thảm cũ cũng sẽ được tân trang, vệ sinh sạch sẽ trước khi thi công cho bất cứ công trình nào.
  mua_ban_tham_cu.jpg

  Với việc chuyên thu mua tất cả các sản phẩm thảm cũ từ dạng tấm 50cm x 50cm, hay các dạng thảm cuộn có khổ rộng từ 3,66m – 4,0m chính vì thế mà nguồn hàng thảm cũ của chúng thôi bán ra có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn trong bất kể không gian nào mà các bạn có yêu cầu.

  Ngoài bán thảm cũ Nội Thất Linh Dung chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vật liệu sàn như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, thảm trải sàn….chính vì thế nếu quý khách có nhu cầu cần làm mới mặt sàn của mình thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn của các bạn đề ra.

  Mọi chi tiết xin liên hệ : 0986 900 513
  Email: [email protected]
  website: http://thamchuichan.com