Bán tinh dầu hoa Oải hương Pháp hương thơm nhẹ, thư giãn đầu óc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chisaicoi, 13/3/19.

 1. chisaicoi

  chisaicoi Member Verified

  Tham gia ngày:
  25/4/13
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  16
  Tốt nhất trước khi dùng loại tinh dầu oải hương Pháp nào cũng nên tìm hiểu kỹ, hoặc hỏi ý kiến của chuyên gia.Khi mùi hương giảm có thể sốc đều ly, lọ đá lên, hoặc vẩy một ít nước ấm lên đá thơm. Có thể dùng lại đá thơm nhiều lần với nhiều mùi khác nhau.

  [​IMG]

  Với tượng phật dùng ống tiêm, hút một lượng tinh dầu hoa oải hương Pháp vừa đủ rồi bơm vào lỗ nhỏ sau lưng tượng phật, cứ thế để tỏa hương thơm nhẹ nhàng, giúp nhẹ nhõm, thư thái cả ngày.

  Các nhà phong thủy khuyên, tượng phật tinh dầu oải hương giúp ngủ ngon là để trang trí, nên không có yểm hay làm pháp gì cả, đặt ởc (với ý nguyện giúp người ngồi đó sáng láng, bình an).

  [​IMG]
  Khuếch tán tinh dầu hoa Oải hương với đèn tinh dầu

  Có thể bày trong ô tô, bàn làm việc, tủ... vừa để cầu may, tinh dầu Lavender Phápcầu tài lộc vừa để trang trí rất đẹp mắt.Bình thường, chỉ nên nhỏ 8 - 10 giọt tinh dầu vào mặt sau của đá. Tinh dầu thơm sẽ hấp thu vào đá là lan tỏa hương nhiều ngày.

  [​IMG]
  Khuếch tán tinh dầu hoa Oải hương với đèn tinh dầu

  Ở những nơi như phòng thiền định, phòng tập yoga có thể đặt tượng phật, nhưng chọn pho lớn, tư thế phổ biến là tượng phật Quan âm tọa trên tòa sen. Vị trí đặt nên ở ngang tầm mắt, hoặc cao hơn sẽ giúp tinh dầu oải hương người tập bình tĩnh, tập tành hiệu quả tốt hơn.

  [​IMG]
  Khuếch tán tinh dầu hoa Oải hương với máy khuếch tán

  Phụ nữ có thai giai đoạn đầu không nên dùng bất cứ loại tinh dầu nào. Giai đoạn sau muốn dùng cần có sự chỉ định hoặc đèn xông tinh dầu oải hương tư vấn của bác sĩ và pha chế thật loãng.đâu cũng được. Nhưng nên đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Phòng khách thì đặt mặt tượng nhìn ra cửa (với ý tương tác với năng lượng xung tinh dầu hoa Lavender Pháp quanh tràn vào nhà biến thành năng lượng tốt), hoặc đặt trên bàn làm việc, bàn họ