Bảng hiệu để quảng bá sản phẩm ấn tượng tại quận 2 tphcm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Tường Vy, 12/6/17.

 1. Tường Vy

  Tường Vy Member Verified

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước kia khi nhắc đến biển hiệu quảng cáo là mọi người đều liên tưởng ngay đến biển quảng cáo là những tấm áp phích quảng cáo lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao thông.


  Đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tphcm chuyên nghiệp cho dù bất cứ nội dung gì thì nó cũng tiếp xúc với công chúng trong 24h. Bảng quảng cáo ngoài trời không phải là tạm thời hoặc định kỳ, mà là phù hợp và không ngừng nghỉ. Nó luôn luôn quảng cáo cho bạn dù cho đêm hay ngày, mưa hay nắng. Các quảng cáo trên Đài phát thanh, truyền hình, và in quảng cáo và truyền thông khác hầu hết chỉ xuất hiện ở các thời điểm cố định trong ngày.

  [​IMG]

  Và giải pháp đối với bạn đó là làm cho mình một bảng hiệu để quảng bá sản phẩm , gây ấn tượng được với khách hàng. Như vậy khi thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo bạn nên chú ý đến kích thước màu sắc bảng hiệu để phù hợp với không gian hoạt động. Khi bắt tay làm một bảng hiệu điều cần chú ý là nên lựa chọn chất liệu từ những nơi có uy tín đảm bảo chất lượng, chất liệu thường lựa chọn làm bảng hiệu: alu, mica, nhôm, đồng, gỗ, sắt,…. những chất liệu này đều có được độ bền cao và rất an toàn. Cần chú ý đến cách trang trí bảng hiệu của doanh nghiệp bạn. Một tấm bảng hiệu mà được trang trí nổi bật nó sẽ chính là ưu điểm để giúp thương hiệu bạn được khách hàng chú ý hơn rất nhiều.


  Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là nguồn cung cấp thông tin với mọi người về những gì họ sẽ có được nếu họ tiến vào bên trong. Một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đẹp tạo ấn tượng tốt đầu tiên bằng cách thiết kế đơn giản và xúc tích. Đừng cố thêm các nội dung không cần thiết để lấp đầy trên bảng hiệu, một bảng hiệu thông thoáng sẽ dễ dàng được chú ý hơn. Thêm một đường viền xung quanh thông điệp để nhấn mạnh những sản phẩm dịch vụ chủ lực của bạn.

  CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG
  Số 346 Đường số 10, P.9, Q.Gò vấp Tp.Hcm
  Điện thoại: 08 68 48 78 39
  Website: http://banghieu24h.vn/
  Mail: [email protected]