Bánh tráng cuốn dẻo Mikiri mỏng hơn, ngon hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 23/3/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    89
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh tráng cuốn dẻo Mikiri đã, đang và sẽ là một trong những thương hiệu Bánh tráng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bởi các tiêu chí sau:
    • Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất. Vì thế bánh tráng luôn có hương vị thơm thanh khiết của đồng quê.
    • Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại, bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp với các món cuốn gỏi.
    • Khác với nhiều loại bánh khác, bánh tráng Mikiri không cần nhúng nước. Nhưng vẫn dẻo thơm, không lo bị gãy hay rách khi cuốn.
    • Hiện nay thương hiệu Mikiri đã cho ra thị trường bánh tráng dẻo tròn và bánh tráng vuông.
    [​IMG]
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Website: Mikiri.com
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM