Bánh tráng cuốn mỏng cho ngày nắng nóng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 14/5/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    139
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh tráng cuốn mỏng được mọi người biết đến nhiều nhất trong món các món cuốn gỏi. Khi ăn một số món như cá nướng cuốn rau rừng, bánh xèo hoặc thịt luộc cuốn bánh tráng. Mỗi món ăn đều mang 1 hương vị đặc trưng riêng nhưng đều để lại hương vị khó quên cho người sử dụng. Bánh tráng được cuốn khéo léo với rau sống thêm ít thịt luộc chấm với mắm đã pha sẵn. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng khi cuốn bạn phải cẩn thận không được để lá bánh rách sẽ mất ngon.
    [​IMG]
    Bánh tráng mỏng Mikiri được làm từ bột gạo, một số nơi pha thêm bột mì. Bánh được tráng mỏng, phơi khô, cuốn với các loại thịt, cá, rau yêu thích. Ngoài ra, bánh tráng mỏng Mikiri không cần nhúng nước khi sử dụng. Bánh mỏng dẻo, cuốn không sợ gãy. Tiện dụng cho các chị em nội trợ. Sản phẩm đang được phân phối rộng rãi toàn bộ khu vực miền Nam và miền Trung Tây Nguyên. Bánh đã có mặt tại siêu thị lớn ở TP HCM. Hoặc bạn có thể mua hàng online qua các trang TMĐT uy tín, cũng như mua hàng trực tiếp tại văn phòng.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Website: Mikiri.com.vn
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.