Bánh tráng cuốn ram giòn lâu hơn, ngon hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 29/6/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    168
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bí mật của món ăn không nằm ở nhân chả. Vì mỗi vùng miền sẽ có một cách tẩm ướp khác nhau mà nằm ở vỏ bánh. Vỏ bánh mà được làm từ bánh tráng cuốn ram đúng cách thì chỉ một lần nếm sẽ cho hương vị khó quên đến cuối đời. Chiên chả ram cũng là cả một quá trình nghệ thuật để chả vừa chín giòn tới mà không bị cháy. Cho chảo lên bếp lửa, khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào, cho hơi nhiều dầu xíu để chiên ngập được cuốn. Có một bí quyết nhỏ để chả ram có thể giòn lâu là nặn vào dầu vài giọt chanh.
    [​IMG]
    Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm bánh tráng chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng khác. Để cung cấp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Gía cả hợp lí, uy tín chất lượng là những gì mà Mikiri đem đến cho bạn.
    [​IMG]
    Thời hạn SD: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
    Cam kết từ NSX: 100% nguyên liệu được kiểm soát, không hóa chất độc hại. Đảm bảo giữ tuyệt đối hương vị sản phẩm bánh tráng gạo.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Website: Mikiri.com.vn
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.