Bánh tráng mỏng Mikiri không nhúng nước

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 14/2/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    87
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh tráng mỏng Mikiri được làm bằng bột gạo thuần phải được làm từ lúa mùa cách vụ. Các loại lúa mới, không trộn bột mì. Đã vậy, bánh tráng cao cấp Mikiri còn được sản xuất trên băng chuyền khép kín và hiện đại. Để cho ra đời những lá bánh thơm ngon và mỏng dẻo.
    Đặc biệt, Bánh tráng cao cấp Mikiri còn mang tính tiện dụng cao. Không cần nhúng nước khi sử dụng giúp tiết kiệm được không gian bàn ăn. Khách hàng cực kì hài lòng do không phải nhúng nước trông hơi mất vệ sinh.
    [​IMG]
    Hiện tại bánh tráng Mikiri và Đảm Đang được phân phối khắp các tỉnh: TPHCM, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG, KHÁNH HÒA, ĐẮK LẮK, ĐẮK NÔNG....Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối trên các kênh thương mại điện tử như: lazada, tiki,...Là người bận rộn bạn có thể mua hàng online mà không phải mất thời gian ra ngoài tìm.
    Mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0908 71 68 71
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP HCM.