Bao nhiêu Ansi Lumens cho đủ khi trình chiếu sự kiện ở hội trường

Thảo luận trong 'Điện tử - Máy tính' bắt đầu bởi watersky, 10/10/19.

 1. watersky

  watersky Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/9/18
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bao nhiêu Ansi Lumens cho đủ khi trình chiếu sự kiện ở hội trường
  Để trả lời câu hỏi này, Hoàng Trần xin thưa với các bạn rằng đáp án phù hợp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố sau.

  [​IMG]
  Hoàng Trần cho thuê máy chiếu tại hội trường sự kiện
  Đồng ý rằng cường độ sáng Ansi Lumen là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của hình ảnh, cường sáng là mức độ sáng tối đa của máy chiếu có thể đạt được. Khi đi thuê máy chiếu người ta thường chú tâm đến cường độ sáng của máy chiếu.
  Tuy nhiên Hoàng Trần khuyên bạn nên lưu ý rằng, máy chiếu có độ sáng cao cũng không có nghĩa đó là máy chiếu tốt nhất và thích hợp nhất cho nhu cầu trình chiếu trong công việc của bạn. Điều quan trọng nhất để chọn cường độ sáng khi thuê máy chiếu đó là xác định được mục đích bạn thuê máy chiếu để làm gì và chiếu trong môi trường như thế nào. Hãy chọn độ sáng phù hợp với nhu cầu đó để có được hình ảnh tối ưu nhất, bảo đảm hình ảnh không quá sáng, cũng không quá mờ trong môi trường mà bạn muốn trình chiếu.
  1. Ánh sáng môi trường xung quanh tại nơi trình chiếu
  Không gian trình chiếu càng có nhiều ánh sáng bên ngoài tác động vào thì đòi hỏi máy chiếu cần phải có cường độ sáng càng lớn, để hình ảnh khi đập vào màn chiếu và đến mắt người quan sát không quá mờ. Chẳng hạn tại các phòng học chúng ta không thể chọn những dòng máy có độ sáng thấp,vì phòng học thường là cửa kính hoặc không thể che tối om vì học viên cần ánh sáng tối thiểu để ghi chép. Ngược lại, với một máy chiếu có cường độ sáng quá lớn sẽ không phù hợp cho một phòng tối, vì khi đó sẽ làm người xem cảm thấy chói mắt, khó chịu, thậm chí đau đầu khi quan sát.

  [​IMG]
  Không gian trình chiếu, ánh sáng thực địa là một yếu tố quan trọng quyết định đến bao nhiêu Ansi Lumens là phù hợp cho máy chiếu bạn đang cần
  2. Số lượng khán giả cũng như phương hướng vị trí tầm nhìn
  Nếu số lượng người xem ít và ngồi không quá xa màn chiếu thì không đòi hỏi độ sáng lớn. Ngược lại, khi số lượng người xem đông và ngồi trong 1 phòng hẹp thì máy cần có cường độ sáng Ansi Lumens lớn hơn, để đảm bảo những người phía sau cùng có thể thấy rõ hình ảnh.
  – Máy chiếu giải trí gia đình: Từ 1000 – 5000 Ansi Lumens (tùy thuộc vào mức độ thông thường hay cao cấp)
  – Máy chiếu giảng dạy, lớp học: Từ 3000 – 4000 Ansi Lumens (tùy thuộc vào môi trường xung quanh có ánh sáng yếu hay nhiều ánh sáng và số lượng người xem)
  – Máy chiếu văn phòng: Từ 3000 – 5000 Ansi Lumens (tùy thuộc vào môi trường xung quanh có ánh sáng yếu hay nhiều ánh sáng và số lượng người xem)
  – Máy chiếu hội trường, nhà hàng: Từ 4000 – 5000 đến 8000 Ansi Lumens trở lên
  3. Công nghệ máy chiếu cũng ảnh hưởng đến cường độ sáng
  Bạn có thể lựa chọn dòng máy chiếu hội trường lớn sử dụng công nghệ DLP hoặc công nghệ LCD tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của công ty bạn. Nhưng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên dùng công nghệ DLP vì đây là công nghệ mới không sử dụng lá màu như LCD là cũ 3 lá màu cồng kềnh nặng hơn.

  [​IMG]
  Hai máy chiếu song song được Hoàng Trần lắp đặt tại phòng hội nghị của một sự kiện vừa qua
  Lợi ích khi thuê máy chiếu Ansi Lumens cao của Hoàng Trần
  - Bạn không thể đầu tư một số vốn quá lớn vào máy chiếu mới và cũng thật sự lãng phí khi bạn không sử dụng nó thường xuyên. Tuy nhiên bạn không thể tổ chức một sự kiện mà thiếu tính chuyên nghiệp được, mọi người tham gia sẽ có ấn tượng không tốt vào phong cách làm việc cũng như tin tưởng hợp tác. Vì vậy, Hoàng Trần ở đây để giúp bạn làm điều đó.
  - Dịch vụ cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao của chúng tôi có giá rất phải chăng, bạn chỉ cần nghiên cứu tính chất sự kiện và không gian, số người tham dự từ đó lựa chọn thiết bị máy chiếu có cường độ sáng, kích thước màn hình phù hợp nhất. Vừa đảm bảo được nhu cầu làm việc vừa tiết kiệm được ngân sách của công ty.
  - Nhân viên kỹ thuật của Hoàng Trần sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho bạn đồng thời hỗ trợ khi gặp trục trặc cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy chiếu tránh gây ra sự cố.
  [​IMG]
  Các máy chiếu 8000 Ansi Lumens của Hoàng Trần luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần
  Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu nào hãy nhanh tay liên lạc đến Hoàng Trần, nhân viên chăm sóc khách hàng có bề dày kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thông tin bổ ích nhất. Những năm qua Công ty Hoàng Trần luôn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao uy tín. Chất lượng máy chiếu cho thuê cao cấp, hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và sử dụng lại dịch vụ. Và hệ thống máy chiếu cho thuê đa dạng về công suất, kích thước và mẫu mã đẹp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê máy chiếu cường độ sáng cao vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
  - Email : hoangtran@hoangtran.vn
  - Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
  - Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung