Bí quyết quản lý quán ăn hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tungseo, 22/7/21.

 1. tungseo

  tungseo New Member Verified

  Tham gia ngày:
  12/2/19
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khách hàng là thượng đế


  Là một hướng dẫn cho hầu hết tất cả các thành công trên thị trường. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là nền tảng để nhà hàng của bạn phát triển bền vững và có thể tồn tại lâu dài. Không chỉ là nguồn thu chính của nhà hàng, điều khiến bạn ngạc nhiên là chúng còn là nguồn gốc của sự đột phá và sáng tạo trong nhà hàng của bạn. Tại sao???


  Như bạn đã biết, sự khác biệt là lợi thế cạnh tranh lớn nhất mà bất kỳ doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu. Từ những nhu cầu khác nhau, đôi khi nhỏ nhặt của khách hàng, bạn có thể sửa đổi để cung cấp cho họ dịch vụ và sự hài lòng tốt hơn. Và khi bạn già đi, bạn cải thiện nhà hàng của mình ngày càng nhiều hơn để phù hợp với khách hàng của bạn. Từng từng chút một, bạn đã xây dựng được một diện tích mới và trở thành tâm điểm của sự hài lòng mỗi khi các "thượng đế" ghé thăm. Mỗi khó khăn chứa đựng một cơ hội to lớn.


  Quảng cáo bằng miệng


  Người Việt Nam có chiều sâu về văn hóa và lối sống dựa vào cộng đồng, với đơn vị cộng đồng nhỏ nhất là ngôi làng. Đây thực sự là một sự khác biệt so với các nước phương Tây. Kể từ đó, phương pháp tiếp thị cũng đã được điều chỉnh một chút. Được biết, trong thời đại ngày nay, quảng cáo trên các trang mạng xã hội rất phổ biến và khá hiệu quả. Nhưng quảng cáo truyền miệng không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả của nó cao hơn nhiều so với khi bạn quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác, lên tới 80%.


  Người Việt Nam có xu hướng chia sẻ rất nhiều thứ với nhau, bao gồm cả kinh nghiệm của họ (ví dụ: nơi đi chơi, ăn uống,..). Vì vậy, để tận dụng lợi thế này, bạn nên thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt để có được hiệu ứng theo cấp số nhân với quảng cáo truyền miệng. Bằng cách sử dụng combo thực phẩm cho các nhóm người hoặc ngày lễ gia đình, người yêu,.. bạn chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng.
  Phần mềm quản lý tối ưu: https://loop.vn/