Biến tần Delixi E180 700KW 50Hz 60Hz

Thảo luận trong 'Xây dựng - Máy móc - Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi vntechco.vn, 12/3/19.

 1. vntechco.vn

  vntechco.vn Member Verified

  Tham gia ngày:
  1/3/19
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG] [​IMG]
  Giới thiệu về Delixi E180

  Biến tần dòng CDI-E180 (0,4-700 kw) là một bộ điều khiển vector hiệu suất cao ổn định và linh hoạt với các chế độ điều khiển tối ưu như SVC, điều khiển V / F và VC , và được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp với yêu cầu về tốc độ kiểm soát độ chính xác, tốc độ đáp ứng mô-men xoắn và mô men đầu ra tần số thấp.

  Ứng dụng

  Điện, dệt và sợi hóa học, vật liệu xây dựng, công nghiệp dầu mỏ, công nghiệp hóa chất, luyện kim, các cơ sở thành phố, làm giấy, thực phẩm và đồ uống và thuốc lá.

  Đặc điểm kỹ thuật

  Do thuật toán điều khiển véc tơ mới , biến tần có mô men khởi động lớn, đáp ứng mô-men xoắn nhanh và độ chính xác điều khiển cao để nâng cao hơn nữa hiệu quả của động cơ.

  Chức năng mạnh mẽ và chi phí thấp

  Số lượng lớn các mô-đun chức năng nội bộ như bộ đếm thời gian, rơle thời gian trễ ảo và mô-đun hoạt động toán học hoàn toàn tương đương với một PLC nhỏ bổ sung , do đó chi phí được giảm đáng kể.

  Hoạt động dễ dàng

  Một chức năng có mục đích đặc biệt được nhúng và chuyển đổi giữa chức năng mục đích đặc biệt và chức năng chung có sẵn thông qua một mã chức năng, để thuận tiện cho việc lựa chọn loại và tính linh hoạt được sử dụng.

  Lựa chọn loại linh hoạt

  Các loại 15kW hoặc dưới đây có các bộ phanh bên trong tiêu chuẩn , các loại 18.5-30kW có thể có các bộ phanh bên trong tùy chọn và các loại 37kW ở trên phải được kết nối với các bộ phanh bên ngoài . Các loại 11kW, 15 kW, 200 kW hoặc cao hơn có các cuộn cảm DC tiêu chuẩn và các loại 18.5-55kW có thể có cuộn cảm DC tùy chọn.