Biểu hiện của apxe vùng hậu môn và biện pháp điều trị

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Nước hoa và Làm đẹp' bắt đầu bởi kid1410, 7/6/17.

 1. kid1410

  kid1410 Member Verified

  Tham gia ngày:
  19/11/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Apxe quanh tại hậu môn thường thấy ở con trai độ tuổi trung niên cũng như bạn trẻ, ổ apxe thường ở vị trí dưới da 2 bên ở hậu môn. dưới đây những chuyên gia sẽ chỉ ra một vài biểu hiện của apxe ở hậu môn để bản thân người bệnh sớm nhận ra điều trị.  [​IMG]

  biểu hiện của apxe hậu môn là gì?

  Khối cứng sưng tấy: thời kỳ đầu xuất hiện 1 khối cứng cũng như sưng quanh ở hậu môn, dần dần lớn lên, trường hợp để lâu có khả năng tự vỡ.

  Đau: là dấu hiệu thường xảy ra nhất của apxe tại hậu môn, dần dần bị nặng hơn có thể sưng tấy, đau rát khiến bệnh nhân chuyển động bất tiện, đau không ngồi được.

  Ngứa: do sự kích thích của dịch nhầy trong ở hậu môn cũng như dịch mủ bên ngoài tại hậu môn tăng lên khiến vùng da quanh ở hậu môn luôn ẩm ướt, ngứa ngáy.

  Sưng: diềm tại hậu môn sưng thành cục, là một trong các triệu chứng hay thấy, nếu ổ apxe phát viêm cấp tính không dẫn lưu được thì càng sưng lớn.

  biểu hiện toàn thân: người mắc bệnh apxe hậu môn thường có hiện tượng sốt cũng như nóng đỏ cục bộ, sốt nhẹ, cũng có lúc sốt cao, nhiệt độ khoảng 37 - 40C. Ngoài ra người bệnh thấy toàn thân khó chịu, ăn uống kém, ngủ không ngon.  [​IMG]

  Chảy mủ: dịch mủ nhiều hay ít liên quan tới ống rò vùng hậu môn lớn nhỏ, dài ngắn khác nhau. Ổ apxe mới hình thành hoặc viêm cấp tính thường có mủ nhiều, mùi hôi, dịch mủ vàng cũng như đặc.  Làm thế nào chữa trị apxe hậu môn?

  Để chữa khỏi bệnh lý apxe tại hậu môn, người bệnh nên đến căn bệnh viện có chuyên khoa về ở hậu môn trực tràng để chữa trị. hiện tại Phòng khám Nguyễn Trãi đã áp dụng kỹ thuật tiên tiến HCPT để điều trị apxe ở hậu môn. Đây là cách mổ xâm lấn ít, không gây nên tới một vài tổ chức bên cạnh, không đau, không chảy máu, tiểu phẫu một lần mang đến hiệu quả khỏi bệnh lý cao, đem lại sự hài lòng cho người bệnh.  những bác sĩ Phòng khám chúng tôi khuyến cáo: giả dụ nhận biết một vài triệu chứng như trên của căn bệnh apxe vùng hậu môn, mọi người nên tới một số bệnh viện, Phòng khám có chuyên khoa trực tràng ở hậu môn để chữa trị bệnh. Ngoài ra bình thường các bạn nên làm tốt công tác phòng chống, chú ý ăn uống vệ sinh, đảm bảo sạch sẽ, tạo thói quen đaị tiện đúng giờ, giữ vệ sinh ở hậu môn sạch sẽ. các bệnh về hậu môn  [​IMG]