Cách dùng máy bơm màng axit

Thảo luận trong 'Điện tử - Máy tính' bắt đầu bởi nhvan226, 10/12/17.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member Verified

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  126
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với vài thiết bị máy móc sẽ không giảm thiểu khỏi việc gặp phải một số lỗi cũng như trục trặc nhỏ trong quá trình vận hành. Người sử dụng nên biết những lỗi này và Kinh nghiệm khắc phục để có thể tiện dụng dùng chúng.

  Việc sử dụng máy bơm màng quyết định phần lớn tới chất lượng , năng suất sử dụng những mẫu máy bơm màng Chính vì lí do đó người dùng cần biết Bí quyết bằng máy bơm màng axit đúng Mẹo để có năng suất dùng cao nhất cũng như bằng máy bơm màng axit đúng Cách của nxs.

  Xem thêm: báo giá bơm định lượng hóa chất

  Kinh nghiệm bằng máy bơm màng axit

  nếu muốn sử dụng máy bơm màng axit chuẩn xác Kinh nghiệm trước hết người dùng cần hiểu hơn về dòng máy bơm này kể cả về cấu trúc , nguyên lý hoạt động và Cách sử dụng.

  Về cáu tạo máy bơm màng axit có cấu trúc gần giống với vài dòng máy bơm màng khác có màng bơnm là bộ phận chính rồi thân bơm, trục bơm, đế bơm, van bơm, bi bơm.

  Về nguyên lý hoạt động máy bơm màng axit có khả năng bơmmồi cao và có khả năng hoạt động trong lâu dài mà ko sợ hư hại khi dùng thời gian dài. Đặc biệt dòng bơm màng axit có tính năng bơm mồi cao và có thể sử dụng với nhiều dòng hóa chất khác nữa ngoài axit và các dòng hóa chất.

  dựa vào 1 số chức năng này người sử dụng sẽ biết Cách sử dụng bơm màng axit đúng Kinh nghiệm với việc bảo quản bảo dưỡng máy bơm màng axit thường xuyên chu kỳ .

  Bên cạnh đó , lúc sử dụng máy bơm màng axit người sử dụng cần biết Bí quyết lắp đặt và lựa chọn máy bơm màng axit chuẩn xác Hướng dẫn để có thể dùng cho hiệu quả cao.

  [​IMG]
  Xem thêm: bơm định lượng hóa chất doseuro

  nếu như khách hàng vẫn cần mua bơm màng axit và tư vấn sử dụng bơm màng axit hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

  Trước lúc biết Bí quyết bảo dưỡng máy bơm màng thì ta cần phải biết được nguyên lý hoạt động của máy bơm màng, để tránh hiện hữu vài sự cố đáng tiếc ngoài nhu cầu và làm tốn thời giờ, công sức và tài sản khi máy bị hư.

  Tiếp theo hình sau đây ta nhìn qua bên van khí nén bên cạnh cung ứng khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 1, mở van số 2, cho phép chất lỏng được bơm đi. Màng bơm bên phải cũng đc giao thông cùng chiều sang phía bên trái thông qua trục nối. Tạo áp lực chân không đóng van số 4 và mở van số 3, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Kết thúc chu trình 1.

  Để biết được máy bơm màng hoạt động như thế nào chúng ta cùng nhìn hình bên dưới . Thứ nhất hãy nhìn van khí nén bên cạnh sản xuất khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 1, mở van số 2, cho phép chất lỏng được bơm đi.

  Chúng ta xem tiếp van khí nén bên cạnh sản xuất khí nén vào buồng chứa bên phải, tạo áp lực đẩy màng bơm sang phải hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 3, mở van số 4, cho phép chất lỏng đc bơm đi. Màng bơm bên trái cũng đc di chuyển cùng chiều sang phía bên phải thông qua trục nối. Tạo áo lực chân ko đóng van số 2 và mở van số 1, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Tới đây, kết thúc chu trình 2.

  quá trình bơm đc diễn ra tiếp tục qua chu trình số 1.

  Hotline: 0989.775.196