Cách khắc phục tình trạng ê buốt răng khi tẩy trắng?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi anantran112, 2/6/17.

 1. anantran112

  anantran112 Member Verified

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  123
  Điểm thành tích:
  18
  Tẩy trắng răng là giải pháp làm trắng răng đang được đông đảo khách hàng quan tâm trong suốt thời gian những năm trở lại đây. Tuy nhiên, bên cạnh đó có số ít trường hợp bị ê răng sau khi niềng răng khiến cho không ít khách hàng sắp tẩy trắng răng lo lắng. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng này là gì nhé.
  Cách khắc phục ê buốt răng sau tẩy trắng
  Nguyen nhan khien rang e buot sau tay trang

  1. Do nền răng yếu

  Để tẩy trắng răng bạn cần thiết phải sử dụng đến thuốc tẩy trắng. Trong thành phần của thuốc cao hoạt chất tẩy để đánh bật các phân tử làm đổi màu răng ra khỏi mô răng. Dưới tác động này, răng sẽ ít nhiều bị kích ứng. Nếu răng chắc khỏe thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu nền răng yếu thì sẽ khó tránh khỏi ảnh hưởng quả quá trình hoạt hóa thuốc làm cho răng ê buôt sau khi tẩy trắng, thậm chí là ngay trong khi tẩy trắng.

  2. Do răng bị mòn men

  Hầu hết các trường hợp răng bị mòn bớt men dù ít cũng sẽ khiến cho răng bị ê buốt trong khi tẩy. Thuốc tẩy trắng đang được hoạt hóa mạnh nếu chạm vào ngà răng sẽ khiến cho bạn bị ê răng ngay khi tẩy trắng. Đó là phản ứng của các ống ngà nối với tủy khi bị tác động bởi hoát chất tẩy trắng răng.

  3. Do răng bị bệnh lý

  Viêm chân răng, viêm lợi nhẹ mà không được phát hiện trước khi tẩy trắng cũng sẽ làm cho bạn bị ê buốt khi tẩy trắng răng. Những điểm bị viêm sẽ bị kích ứng khá mạnh dưới tác động của thuốc tảy trắng. Trường hợp răng chớm sâu cũng tương tự, vì thế, với tất cả các trường hợp răng bị bệnh lý đều không được khuyến khích tẩy trắng răng.

  4. Có răng bọc sứ

  Nếu bạn tẩy trắng mà trên hàm đang có răng bọc sứ thì khả năng thuốc tẩy trắng có thể dắt vào cùi răng bên trong gây ra ê buốt răng.

  5. Cách khắc phục tình trạng ê buốt răng khi tẩy trắng?

  Sử dụng công nghệ Laser Whitening để tẩy trắng răng là cách để bạn hạn chế được tối đa tình trạng ê buốt khi thực hiện.

  Công nghệ có 4 ưu điểm rất nổi bật, không chỉ mang lại hiệu quả tẩy trắng mà còn giúp bạn tránh khỏi cảm giác ê buốt hiệu quả.

  [​IMG]
  làm trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM

  – Răng trắng sáng ngay sau khi tẩy tắng nhờ khả năng hoạt hóa thuốc bằng laser nha khoa thế hệ mới hiện nay

  – Tẩy trắng an toàn do thuốc tẩy trắng được sử dụng ở nồng độ thấp được hoạt hóa nên vẫn mang lại hiệu quả cao mà an toàn, không gây phản ứng ê buôt răng.

  – Thuốc tẩy trắng được sử dụng ở nồng độ thấp, đồng thời có tính răng bảo vệ mô răng nên không gây kích ứng ngoài

  mong muốn lên mô răng và mô mềm trong miệng.

  – Hiệu quả tẩy trắng đặt được chỉ sau một thời gian ngắn nhưng duy trì dài lâu.

  Như vậy, không nghệ không chỉ tạo ra hiệu quả cao mà còn an toàn không làm ê buốt răng trong và sau khi áp dụng.

  Mong răng với những chia sẻ của tôi ở bài viết trên đã giúp bạn không còn lo lắng tình trạng răng ê buốt sau khi tẩy trắng răng nữa.