Cấu tạo bơm thủy lực piston

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 12/3/19.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member Verified

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  180
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  các bạn có biết mẫu Bơm thủy lực piston nhờ có kết cấu đơn giản, nguyên lý hoạt động dễ hiểu mà ngày càngđược dùng rộng rãi hiện nay.

  một số model Bơm thủy lực piston vô cùng phong phú, cũng có nhiều hãng cung ứng Bơm thủy lực piston trên thị trường .

  Chúng ta cùng kiếm tìm cấu tạo Bơm thủy lực piston trong bài viết sau nhé!

  cấu tạo Bơm thủy lực piston

  mẫu Bơm thủy lực piston có cấu trúc đơn giản, dùng Bơm thủy lực piston đem lại cho khách xịn quả sử dụng xuất sắc nhất, giảm thiểu 1 vài lỗi máy bơm, sử dụng máy bơm đúng Hướng dẫn , an toàn với hiệu quả bậc nhất .

  Bơm thủy lực piston hoạt động trên nguyên tắc thay đổi dung tích , giai đoạn hút đẩy chất lỏng do sự chuyển đổi thể tích công tác trong bơm, đc thực hiện nhờ piston vận động tịnh tiến qua lại trong xi lanh.

  Đặc điểm của Bơm thủy lực piston như sau:

  • Vì bề mặt làm việc của cơ cấu này là mặt trụ, Bởi thế dễ dàng đạt đc độ đúng gia công cao, đảm bảo hiệu suất dung tích tốt, có thể làm việc với áp lực lớn.
  • Thường được dùng trong hệ thống có áp suất, lưu lượng lớn, chế độ làm việc nặng.
  • Có 2 dòng Bơm thủy lực piston được yêu thích nhất hiện nay là Bơm thủy lực piston hướng kính và Bơm thủy lực piston hướng trục
  • Máy bơm piston thủy lực có thể đc chế tạo với lưu lượng cố định hoặc điều chỉnh đc .
  Xem thêm: bơm chìm nước thải pentax

  [​IMG]

  điểm cộng của Bơm thủy lực piston là có tuổi thọ cao, áp lực làm việc cao, có thể làm việc ở áp suất cao với thời gian bền vững lâu dài , hiệu suất cho công việc của Bơm thủy lực piston có khả năng thayd đổi đơn giản hơn so cùng với các loại máy bơm khác.

  Dù thế loại Bơm thủy lực piston này có giá cả cao, sử dụng ko cam kết kín tuyệt đối Cho nên người sử dụng vẫn còn cân nhắc

  Bơm piston hướng tâm là bơm có cá piston vận động hướng tâm với trục quay của rotor. Cấu trúc Bơm thủy lực piston đơn giản gồm một số bộ phận sau

  1. Rotor, 2 Stator, 3. Piston, 4. Vành nổi, 5. Bệ trượt, 6. Vành trượt điều khiển vành nổi, 7. Vòng bi

  vành nổi, 8. Vòng bi đỡ trục, 9. Bu li khớp nối, 10. Trục bơm, 11. Phanh hãm phớt làm kín, 12. Phớt làm kín cổ trục bơm, 13. Vỏ bơm, 14. Nắp bơm, 15. Trục sản xuất dầu,16. Cần điều khiển độ lẹch tâm e, a,b. Hai đường dẫn dầu.

  Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-chim-nuoc-thai-cong-nghiep-va-nhung-dieu-can-biet.html

  Như vậy máy bơm thủy lực piston có nhiều ứng dụng và là chọn lựa tốt nhất hiện nay cho khách hàng. Bằng máy bơm thủy lực pistonquý khách hàng hân hạnh gọi điện ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé!

  Xin cảm ơn!