Chia sẻ chi tiết về Bơm màng khí nén Aro

Thảo luận trong 'Xây dựng - Máy móc - Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi mayhong226, 15/11/21.

 1. mayhong226

  mayhong226 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  107
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm màng Aro đc phân phối bởi tập đoàn Ingersoll Rand – Hoa Kì , chuyên nghiên cứu và lớn mạnh các dòng bơm công nghiệp nức tiếng trên thế giới. Đây là tập đoàn đã nhận được nhiều giải thưởng trong việc nghiên cứu và cho thành lập 1 vài dòng bơm chất lượng cao , trong đấy có loại bơm màng khí nén Aro.

  Bạn muốn tìm hiểu về máy bơm màng khí nén (hóa chất) là gì? Cách thức sử dụng ra sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này!

  Bơm màng Aro – Mỹ được thiết kế đặc biệt, đáp ứng đc phần lớn vài mong muốn khách hàng, xử lý tốt nhiều dòng chất bơm có tính ăn mòn cao. Tại Việt Nam, chúng ta có khả năng thấy sự xuất hiện của bơm màng aro tại một vài khu xử lý nước thải tập trung, một vài công ty chuyên sản xuất thực phẩm, dầu nhớt.

  [​IMG]

  thế mạnh của Bơm màng khí nén Aro

  dòng bơm màng khí nén Aro đc biết đến với nhiều điểm vượt trội sau:

  • Bơm màng Aro – USA đc thiết kế đặc biệt với nhiều kích cỡ , kiểu dáng và lưu lượng khác nhau đáp ứng được hầu hết vài mong ước khách hàng.
  • Bơm đc thiết kế gọn nhẹ , linh hoạt, có độ bền cao.
  • Bơm màng Aro hoạt động hiệu suất cao nhưng mà vẫn tiết kiệm tới 25% khí nén so cùng những mẫu bơm màng khí nén khác.
  • Bơm màng Aro đc chế tạo từ một số nguyên vật liệu không gỉ, có khả năng chịu đựng chất lỏng có độ ăn mòn cao như axit, bazo…
  • Bơm có khả năng chạy khô trong một thời giờ và ko bị hỏng bơm lúc tắc đầu xả.
  • Bơm có kết cấu đơn giản, thuận lợi trong việc lắp đặt, sử dụng cũng như bảo dưỡng và sửa chữa bơm.
  • Bơm màng Aro có khả năng tự mồi, thuận tiện cho việc chạy bơm.
  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm màng, mời bạn theo click vào bài viết.

  Ứng dụng chủ yếu của Bơm màng Aro

  Bơm màng Aro được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hóa chất, trong hệ thống xử lý nước thải, lĩnh vực cung ứng mực in , bao bì , lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, phân phối đồ gốm, sứ…

  vài lỗi thường gặp ở máy bơm màng khí nén Aro và Kinh nghiệm khắc phục

  • Bơm hoạt động với lưu lượng yếu: trường hợp này xảy ra khi màng bơm bị rách hoặc khí nén cung cấp ko đủ theo yêu cầu của bơm. Để giải quyết, chúng ta cần check lại màng bơm và hệ thống cung cấp khí, nếu cần có khả năng thay màng hoặc tăng áp khí cho phù hợp.
  • Bơm ko hoạt động: Màng bơm bị rách hoặc bơm bị tắc ở bi và đế bi có thể là nguyên nhân dẫn tới bơm không làm việc. Chúng ta cần vệ sinh lại bơm hoặc thay màng trong 1 số tình trạng này.
  • Bơm hoạt động nhưng mà ko hút được chất cần bơm: đây là hiện tượng hiện hữu lúc màng bị phù hoặc rách, Đế hút bị tắc ống, Kết nối ống hút với thân bơm đừng nên khít. Tùy từng nguyên nhân mà các bạn cần xử lý như thay màng mới, vệ sinh hoặc thay mới ống hút, siết chặt kết nối cam kết đường ống hút và thân bơm ko bị hở.

  phía trên là vài lưu ý lúc lựa chọn và sử dụng Bơm màng Aro. Liên hệ Vimex - 0989175196 để được tham mưu bạn nhé.