Chọn lựa gậy chơi golf cho trẻ cần để ý những vấn đề gì?

Thảo luận trong 'Dụng cụ Thể thao & Ngoài trời' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 3/11/16.

 1. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Member Verified

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, nhiều cha mẹ cho con em mình chơi golf từ khi còn nhỏ . Môn golf khá khó chơi đối với cả người lớn chứ không tư nhân gì trẻ em, Chính vì vậy bạn phải tạo điều kiện tốt nhất cho con em của mình khi học chơi golf, hãy mua cho trẻ bộ gậy golf phù hợp . các bạn có thể thoải mái đến các cửa hàng bán gậy golf cũ , mới và nghe họ tư vấn chọn loại gậy golf phù hợp . Hãy chọn lựa gậy vừa phải với chiều cao, cân nặng của trẻ, hạn chế tình trạng gậy quá khổ so cùng với trẻ làm các em hết sức khó khăn khi sử dụng chúng , bạn cũng có khả năng chọn lựa gậy golf to hơn một chút ít cho trẻ vì việc cao thêm của các em vô cùng nhanh .

  [​IMG]

  Có khá nhiều điều mọi người cần chú ý lúc mua sắm gậy golf cho trẻ, bên dưới đây tôi xin tóm tắt một vài điểm chính :

  Gậy có khối lượng phù hợp với trẻ :

  1 trong những nhân tố đáng để ý nữa là cần phải chọn loại gậy có khối lượng vừa phải với trẻ em . nhất là lúc trẻ thực hiện công nghệ back swing, sẽ vô cùng khó khăn lúc sử dụng gậy golf nặng . mọi người nên chọn lựa gậy có kích thước phù hợp từ ban đầu hơn là phải cắt ngắn cán gậy .

  Với việc sử dụng 1 cây gậy golf quá nặng so cùng với cơ thể sẽ khiến cho trẻ không thể thực hiện cú đánh đúng ý định . một cây gậy nhẹ hơn sẽ hỗ trợ trẻ đưa gậy vào địa điểm chính xác tại đỉnh của cú swing và lặp lại được cú swing một cách tiện lợi . Ngoài ra, khi dùng 1 cây gậy quá nặng sẽ có thể làm các em dễ bị gặp những chấn thương không mong ước .

  Gậy golf có cán phù hợp :

  Trước đây, người ta thường cắt bớt gậy của người lớn để biến thành gậy chơi golf cho trẻ và bất kỳ cán gậy nào phù hợp với thân đều đc lắm vào .Tuy nhiên đây là điều cần phải xem xét lại . Sẽ phát sinh những vấn đề thắc mắc khi chơi nếu mọi người sử dụng gậy golf kiểu này, thậm chí là đối với người lớn chứ ko riêng gì trẻ em . nhất là lúc trẻ phải thực hiện công nghệ swing, lúc đấy nó sẽ làm chuyển đổi lực cơ học khiến quỹ đạo bóng golf đi ko đúng như mong muốn .

  chọn gậy golf theo chức năng của trẻ :

  Gậy golf có khá nhiều loại và cũng dành cho không ít đối tượng, phải nhận biết con bạn đang ở chỗ nào để chọn lựa gậy phù hợp . Hơn nữa, với những trẻ mới tập chơi golf thì cũng không cần phải chi ra quá nhiều tiền để mua hắn 1 bộ gậy golf, hãy mua trước gậy gỗ, gậy gạt, gậy sắt . Chỉ cần 3 dòng gậy cơ bản này, trẻ nhà mọi người đã đủ dụng cụ để học những công nghệ golf cơ bản . Tuy nhiên lúc trình độ chơi golf của trẻ nâng lên, mọi người cần phải tính tới việc sắm thêm những chiếc gậy golf mới như gậy wedge, nhất là với những trẻ chuẩn bị thi đấu giải .

  Với 1 bộ gậy chơi golf ko phù hợp sẽ rất dễ làm trẻ cảm thấy khó khăn và mất hứng thú với môn thể thao này nên các bạn phải chọn lựa được cho con em mình 1 bộ gậy golf ưng ý nhé .