Chọn mua gậy chơi golf muốn chất lượng phải cẩn thận

Thảo luận trong 'Dụng cụ Thể thao & Ngoài trời' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 30/11/16.

Tags:
 1. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Member Verified

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Môn golf vô cùng khó tiếp cận cũng như thành thục kỹ năng chơi . chọn gậy golf là 1 yêu cầu cơ bản của người chơi golf . Cũng có thể đỗ lỗi cho gậy của bạn nhưng cũng đừng bỏ quên rằng cần dành thời giờ để thích nghi với những chiếc gậy mới này . Chính vì thế, điều hệ trọng là mọi người cần check độ bền của gậy trước khi quyết định mua nó . nếu như mọi người mua gay golf cu, và không thể thử tại đó thì hãy đến cửa hàng bán gậy để thử những chiếc gậy khác . đừng nên ngại điều này để tìm cho mình một bộ gậy thích hợp nhất .

  [​IMG]

  Nhìn kỹ phần đầu gậy golf để đánh giá chất lượng tốt

  các bạn nên tìm những đầu gậy đc làm từ thép không gỉ hơn là những đầu gậy bằng hợp kim ít tiền. Những người mới bắt đầu chơi nên lựa chọn đầu gậy có khối lượng phân bổ ở vành đai, khoang gậy nằm phía sau và đầu gậy có kích thước lớn. Đầu gậy càng lớn thì điểm tiếp xúc với bóng càng lớn giúp gia tăng tầm khoảng cách và độ đúng đắn cho cú đánh.

  Thân gậy cũng là một bộ phận trọng yếu khi mua sắm gậy golf

  Mỗi chất liệu làm thân gậy có một ưu thế . Thân gậy làm bằng than chì thường đắt hơn các mẫu khác nhưng lại nhẹ và dễ sử dụng hơn. Những thân gậy bằng thép thì lại có độ bền và ít bị hư hỏng với những cú đánh khó. điểm khác nhau chính là thân gậy bằng than chì có thể giúp mọi người gia tăng tốc lực ở đầu gậy và làm ra khoảng tầm cách tốt khi thực hiện cú đánh ở fairway.

  để ý tới vật liệu của cán gậy golf

  chọn lựa độ cứng của cán gậy Độ cứng của cán gậy có thể lựa chọn bằng không ít cách khác nhau, có những cách sử dụng những dụng cụ rất đắt tiền và đc các người nhiều kinh nghiệm phân tích Swing để tìm ra mẫu gậy hợp lý nhất. ở nơi này chỉ xin hướng dẫn những phương thức để chúng ta có thể tự mình tìm chính xác độ cứng cho gậy của mình.

  nếu các bạn ý định mua bộ gậy đã qua dùng, thì vô cùng có thể những cán cầm gậy đều ko còn tốt nữa. nhưng lại cũng đừng lo âu về việc ấy, vì sẽ ko quá khó để khắc phục nó. Hãy đưa gậy tới các cửa hàng gậy golf hoặc sân tập golf để thay cán mới. Cán gậy là một trong những bộ phận hệ trọng nhất của gậy ảnh hưởng tới cú swing, Cho nên các bạn ko đc để những cán gậy chất lượng kém làm