Cần tìm nơi xây dựng nhà xưởng giá tốt tpchm!

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bangthuy, 26/3/18.

 1. bangthuy

  bangthuy Member Verified

  Tham gia ngày:
  6/10/17
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà thầu xây dựng uy tín , xây dựng nhà xưởng giá tốt– Vấn đề mà tất cả những ai đang có ý định xây nhà quan tâm, vì nhà thầu xây dựng chính là nhân tố chính làm nên chất lượng của ngôi nhà. Đa số mọi người đều không hiểu biết nhiều về thi công xây dựng nên phải lựa chọn một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm chịu trách nhiệm thi công và giám sát.

  Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhận thi công các hạng mục về nhà ở, hoàn thiện nôi thất, cải tạo, sửa chữa nhà, nhưng làm thế nào để biết nhà thầu đó có uy tín không, chất lượng và giá cả của nhà thầu đó có thật sự là tốt nhất. Để giải đáp những vấn đề này, hôm nay Công ty Sơn Lâm sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, tiêu chí để đánh giá và lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín.

  [​IMG]
  Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín
  hoàn thiện nhà xây thô, nhận cải tạo sửa chữa nhà, hoàn thiên nội thất,… Tùy vào mục đích tìm nhà thầu xây dựng của bạn mà xem xét có phù hơp không.

  [​IMG]

  Chọn nhà thầu xây dựng uy tín
  Giá cả

  Nhà thầu xây dựng uy tín, không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không.
  Bởi vì giá rẻ thì chất lượng của công trình sẽ khó đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế không cho phép.
  Giá cả trong xây nhà thường sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng, tuy nhiên cách tính diện tích trong xây dựng khác hoàn toàn so với thực tế, diện tích trong xây dựng sẽ bao gồm tất cả các diện tích mà ở đó có hao phí xây dựng, vì thế khi so sánh giá các thầu bạn đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu đó mà phải xem xét giá cả theo từng dịch vụ. Trong từng dịch vụ (gói thầu) cụ thể sẽ thể hiện những hạng mục thi công cụ thể với giá cả tương ứng.

  Tại Sơn Lâm , đã có hàng trăm công trình xây dựng hoàn thành. Sơn Lâm đã tạo dựng được lòng tin cho khách hàng với dịch vụ chăm sóc tốt, bên cạnh đó giá cả tại Sơn Lâm cũng vô cùng hợp lý so với thị trường.
  Những cam kết

  Một tiêu chí lựa chọn nữa là những cam kết của nhà thầu Sơn Lâm đó trong xây dựng, và những cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

  • Không bán thầu: Công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Hiện nay, có rất nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác, như vậy sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công và khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không đồng nhất sẽ đùng đẩy trách nhiệm.
  • Sự minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư
  • Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…
  • Chế độ bảo hành: Cần phải có cam kết bảo hành sau xây dựng về phần thô và nội thất cung cấp.

  Vì sao bạn nên chọn xây dựng nhà xưởng uy tín tại Tphcm của chúng tôi:

  • Tư vấn các giải pháp tối ưu về tiết kiệm được về kinh tế vừa đảm bảo được an toàn kỹ thuật khi thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp tại Miền Nam
  • Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh khi xây dựng nhà xưởng
  • Tư vấn nhiệt tình, bảo hành, bảo trì công trình xây dựng nhà xưởng định kỳ, đưa ra các giải pháp cải tạo nhà xưởng phù hợp khi khách hàng có nhu cầu.
  Hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng uy tín tại Tphcm, công ty xây dựng nhà xưởng tphcm, cong ty xay dung nha tphcm. Sơn Lâm luôn lại những công trình nhà xưởng với chi phí thấp nhất, chất lượng công trình luôn cao nhất.


  Nếu bạn đang cần tìm một công ty nhà thầu, xây dựng uy tín , chuyên nghiệp thì Sơn Lâm chính là nơi bạn ghé lại. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

  Số 7, Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM.
  Điện thoại : 08.38 472 643 - 0989.595.285 (Mr.Tuấn Anh) – 0903.691.521 (Mr.Lâm) – 0983.944.747 (Ms.Vân)
  Website : www. sonlamco.com; www. sonlamco.vn; www. sonlamco.com.vn


   
 2. Phạm Trung Tình

  Phạm Trung Tình Member

  Tham gia ngày:
  3/10/18
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam