Cơ hội BĐS Bến Lức với cao tốc Bến Lức - Long Thành

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Ghoul, 9/4/19.

 1. Ghoul

  Ghoul New Member Verified

  Tham gia ngày:
  22/1/15
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Tổng thể cao tốc Bến Lức – Long Thành
  Cao tốc Bến Lức- Long Thành là công trình kết nối giữa đường cao tốc TP HCM – Trung Lương với Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.
  [​IMG]
  Đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.
  Công trình có chiều dài 154km, nằm trong tổng thể đường cao tốc Bắc Nam phía Đông từ Hà Nội đến Cần Thơ, với chiều dài khoảng 1.811km, tổng vốn đầu tư toàn dự án giai đoạn 1 hơn 31.000 tỉ đồng.
  Là cầu nối kết nối giữa Miền Đông và miền Tây
  Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất đó chính là rút ngắn được khoảng cách, thời gian khi cao tốc Bến Lức - Long Thành được hoàn thiện, làm cho quá trình đi lại giữa Miền Đông và Miền Tây sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều, có thể rút ngắn được 2-3 giờ đồng hồ.
  Trong tương lai, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ chạy qua ngang quốc lộ 1A, đường cao tốc bắc ngang qua ở trên cao, ở phía dưới là đường quốc lộ.
  Bến Lức đang dần hoàn thiện 2 chiếc cầu cao nhất Việt Nam
  Cầu Bình Khánh-một trong những công trình quan trọng nhất thuộc dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đang được hình thành rõ nét nhất.
  [​IMG]
  Huyện Bến Lức đang dần hoàn thiện 2 chiếc cầu cao nhất Việt Nam là Bình Khánh và Phước Khánh.
  Cùng với đó là cầu Phước Khánh với độ cao 55m, tạo điều kiện thuận lợi cho những con tàu biển có trọng tải dưới 50.000 tấn trên lòng sông Soài Rạp và Lòng Tàu đến cảng biển TP HCM.
  Có thể nói rằng, cao tốc Bến Lức - Long Thành chính là đường cao tốc huyết mạch kết nối TP HCM với các tỉnh miền Đông và miền Tây, giúp cho người dân và quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng hơn rất nhiều.
  Hơn nữa, đối với thị trường bất động sản thì việc hoàn thiện cao tốc trọng điểm này chính là một lợi thế rất lớn mà hiếm có một khu vực nào có được.
  Nguồn: https://www.tapdoantrananh.com.vn/t...ng-nhu-the-nao-nho-cao-toc-ben-luc-long-thanh