Có phải kích cỡ tivi càng lớn thì xem càng sướng

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi watersky, 26/7/20.

 1. watersky

  watersky Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/9/18
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có phải kích cỡ tivi càng lớn thì xem càng sướng


  chuyên cho thuê tivi 75 inch toàn quốc thì tivi càng lớn xem càng sướng. Chẳng phải Samsung - đại gia trong làng tivi đã có câu “càng to càng tốt” hay sao?!

  [​IMG]

  TV có nhiều loại kích cỡ khác nhau, nhưng Hoàng Trần khuyên bạn nên chọn kích thước lớn nhất mà túi tiền của bạn cho phép. Nếu bạn đang cân nhắc việc có một chiếc TV từ 75 inch trở lên thì có một số điều bạn nên biết. Theo Nghiên cứu Nội bộ của Samsung, lý do chính để mua TV mới là nhu cầu về màn hình lớn hơn. Và ngay cả sau khi mua nhiều người vẫn thấy không hài lòng. Vậy bạn đã nghĩ đến một kích thước màn hình cụ thể nào chưa? Đây là lúc ra quyết định và không có cơ hội làm lại.

  [​IMG]

  Đối với việc sử dụng tivi kích cỡ càng lớn thì bạn càng nên quan tâm đến khoảng cách đặt tivi hợp lí để có lợi cho mắt người dùng.
  Kích thước màn hình TV và khoảng cách ngồi xem tồn tại một mối quan hệ trực tiếp. Nếu bạn ngồi càng xa nơi đặt TV thì hiển nhiên bạn sẽ thấy chiếc TV càng nhỏ hơn. Vì vậy, lời khuyên được nhiều chuyên gia đưa ra là lựa chọn kích thước TV phù hợp với khoảng cách ngồi xem.

  [​IMG]

  Tất cả các TV đều có khoảng cách và góc khuyến nghị mà bạn sẽ muốn cân nhắc khi đặt TV trong nhà mình. Trải nghiệm xem tuyệt vời và hấp dẫn nhất là khi góc nhìn từ vị trí xem đến màn hình là 40 độ. Chỉ cần biết kích thước TV của bạn là có thể tính được khoảng cách xem này. Để có được khoảng cách phù hợp này, hãy nhân kích thước màn hình với 1,2. Như vậy, đối với TV 75 inch, bạn cần ngồ cách 90 inch, tức là 2,3 mét. Hãy xem bảng kèm theo để xác định khoảng cách xem TV đề xuất cho các kích thước TV khác nhau để bạn có thể chọn kích thước TV tốt nhất cho không gian của mình.

  Tivi lớn cần ngồi xa để đảm bảo bao quát được toàn bộ khung hình và xem trong tư thế thoải mái. Mua tivi màn hình quá lớn khi ngồi gần xem sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh, nhòe hình, thậm chí gây nhức mắt ảnh hưởng đến thị lực. Vậy nên không phải chọn mua tivi càng lớn là càng tốt mà trước khi mua tivi, bạn phải cân nhắc xem diện tích phòng có phù hợp hay không.
  Và đừng quên kiểm tra kích thước thực tế của tivi trước khi rinh về nhà nhé. Sự phấn khích khi sắm một chiếc TV mới thường có thể khiến bạn quên đi nhiệm vụ thực tế là phải đặt vị trí cho nó. Vấn đề của một chiếc TV không chỉ là kích thước màn hình của nó. Kích thước thực tế của một TV màn hình lớn, chân đế và khung viền kèm theo, cũng như vị trí tương lai của nó trong phòng là tất cả các yếu tố quan trọng cần nhớ. Cần đảm bảo so sánh kích thước TV chính xác với cách bài trí đồ nội thất của bạn để tránh phải đau đầu khi dặt chỗ cho TV màn hình lớn.

  Đồng thời độ phân giải của tivi cũng rất quan trọng. Nguyên tắc chung theo kinh nghiệm là khi kích thước màn hình tăng thì tổng số pixel hoặc độ phân giải cũng vậy. Độ phân giải càng tốt thì bạn càng nhìn thấy hình ảnh nhiều hơn thay vì thấy các pixel. Đây là lý do tại sao khi bạn mua TV màn hình lớn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao như 4K.

  [​IMG]

  Tất nhiên, kết luận cuối cùng là đánh giá cá nhân của bạn. Mục đích của Hoàng Trần chỉ là giúp đưa ra một ý tưởng ban đầu về kích thước TV mà bạn nên mua hay thuê. Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên cân nhắc kĩ các yếu tố như diện tích, cách thiết kế không gian phòng, khả năng tài chính và cả ý kiến của mọi người trong gia đình.
  Là đơn vị cung cấp thiết bị cho thuê tivi quảng cáo, tivi LCD Samsung 75 inches trên toàn quốc... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống màn hình thiết bị tivi LCD Samsung 75 inches cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  - Email : hoangtran@hoangtran.vn
  - Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
  - Fanpage : facebook.com/thuemanhinhcamung