Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp chất lượng tại HCM

Thảo luận trong 'Luật và Tư vấn luật' bắt đầu bởi phuongtuyet792, 2/3/18.

 1. phuongtuyet792

  phuongtuyet792 Member Verified

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  8
  Doanh nghiệp bạn mới thành lập, ít phát sinh hóa đơn, chứng từ và bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chưa muốn tuyển kế toán. Bạn đang cân nhắc để có thể lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, cán bộ của họ đều có chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định.

  Bạn cần Giải pháp kế toán tối ưu? Dịch vụ kế toán trọn gói của THtax sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn.

  [​IMG]

  Đại lý thuế THtax cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, nhưng vẫn sẽ đảm bảo sổ sách thuận lợi cho việc quyết toán sau này với cơ quan thuế Nhà nước.

  Công ty sở hữu đội ngũ kế toán giỏi, nhiều kiến thức và tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết, tháo gỡ mọi vấn đề liên quan đến kế toán nhánh chóng, hợp pháp. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm mà còn giảm thiểu rủi ro khi khai báo thuế.


  Phí dịch vụ kế toán trọn gói sẽ được tính dựa trên ngành nghề kinh doanh, số liệu kế toán phát sinh hay những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, cũng như thời gian thực tế và nhân sự cần thiết để hoàn thành công việc kế toán cho doanh nghiệp. Chi phí dịch vụ sẽ được thông báo sau khi Thtax khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp bạn, soạn danh mục công việc cần thực hiện và báo giá cụ thể.

  Đại lý thuế THtax là một công ty chuyên cung cấp và làm dịch vụ kế toán trọn gói uy tín cho nhiều doanh nghiệp với đội ngũ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng  Mọi thông tin xin liên hệ.
  ĐẠI LÝ THUẾ THTAX
  Địa chỉ :702/63/7 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Hotline: 0913.77.44.97
  Email: info@thanhhanh.vn
  Website: thtax.vn
  Nguồn: http://thtax.vn/chi-tiet-tin/Dich-vu-ke-toan-tron-goi-248.html