Đặc điểm cây kim ngân

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Cây cảnh - Cá cảnh' bắt đầu bởi bepdemen, 10/12/19.

 1. bepdemen

  bepdemen Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Bài viết:
  339
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cây kim ngân, là cây thân gỗ có tên khoa học được biết đến là Pachira aquatica. Nguồn gốc xuất xứ của loài cây này được biết đến đầu tiên ở Nam Mĩ như các nước Brazil, Mexico, và đầm lầy Trung Mĩ.
  Kim ngân còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau trên nhiều quốc già và khu vực. Như Cây tiền, cây bím tóc, Money tree, pumpo, money plant….
  [​IMG]
  Cây kim ngân được có thể biết đến bằng 2 loại đó là cây tự nhiên và cây cảnh, cây để bàn.
  Nếu trong điều kiện phát triển tự nhiên cây sẽ rất to cao có thể lên tới 15m. Khi đó gốc cây sẽ lớn cành lá sum xuê, có hoa rất sặc sỡ và quả. Hạt của cây kim ngân có thể ăn được, có vị giống hạt đậu phộng. Còn đối với cây kim ngân để bàn thì ngược lại. Kích thước của nó rất nhỏ bé.
  Hoa của kim ngân nờ vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 11 hằng năm có màu kem nhạt. Đặc điểm của loài hoa này là nở về ban đêm.
  [​IMG]
  Kim ngân có sức sống rất là tốt, cây có thể sống được cả trong thời tiết lạnh và nóng, miễn là có ánh sáng thì cây sẽ sống phát triển tốt.
  Để biết được nhiều thông tin hơn về ý nghĩa phong thủy của cây và giá trị của cây Kim ngân; hãy gọi cho chúng tôi:Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua 0936.810.668
  Website: caykimngan.vn