Dịch thuật tại Bình Dương chưa bao giờ dễ hơn thế

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi dichthuatqb, 10/8/18.

 1. dichthuatqb

  dichthuatqb Member Verified

  Tham gia ngày:
  29/10/16
  Bài viết:
  327
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty dịch thuật miền trung là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại bình dương. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc dịch thuật ở mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề khác nhau như: hồ sơ du học (bảng điểm, bằng cấp, giấy khám sức khỏe, chứng nhận....), hồ sơ đi nước ngoài (kết hôn, ly hôn, cư trú, định cư,...) tài liệu doanh nghiệp, tài chính, kế toán – kiểm toán, thương mại, quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và sách hướng dẫn người sử dụng, y khoa, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, trang web,...

  Hiện tại chúng tôi có thể dịch hầu hết tất cả các ngôn ngữ trong tất cả các lĩnh vực với những nhân viên chuyên môn đảm bảo luôn đem lại những bản dịch tốt nhất. Hơn thế nữa, các dịch vụ của chúng tôi luôn được lên kế hoạch cụ thể, sắp xếp theo trình tự nên thời gian giao bài đúng hạn, đúng giờ và là nơi lý tưởng cho các khách hàng và công ty có yêu cầu thời hạn chặt chẽ, khối lượng công việc cao. Chất lượng các dịch vụ của chúng tôi xuất phát từ chính sách xây dựng mối quan hệ sâu rộng và lâu rộng và lâu dài với khách hàng.

  Chúng tôi, công ty dịch thuật SUN luôn nổ lực làm việc hết mình, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để tự hoàn thiện mình theo thời gian và để tạo niềm vững mạnh cho tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  Gửi cho chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay !

  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386

  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn