Gỗ Dẻ Gai Nhập Khẩu Giá Rẻ Tại Bình Dương

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Phạm Mạc Thanh Phong, 24/10/20.

 1. Phạm Mạc Thanh Phong

  Phạm Mạc Thanh Phong Member Verified

  Tham gia ngày:
  25/9/18
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gỗ Beech từ Mỹ có số lượng hạn chế dưới dạng gỗ xẻ, đặc biệt là ở các loại cao hơn và kích thước dày hơn. Điều này được cho là một phần do hầu hết các lô gỗ hỗn hợp các loài không chứa đủ gỗ dẻ gai để sản xuất đầy đủ phí sấy trong lò. Hơn nữa, sồi, loại gỗ khá khó làm khô, đòi hỏi một lịch trình lò nung cụ thể và không thể dễ dàng bị trộn lẫn với các loài khác. Vì lý do này, sự sẵn có chủ yếu là từ các nhà sản xuất chuyên nghiệp, những người cũng thường có thể cung cấp gỗ sồi hấp. Gỗ xẻ thường được bán không qua chọn lọc về màu sắc và chủ yếu có thông số kỹ thuật dày hơn. Ván gỗ sồi hiếm khi có sẵn.
  MÔ TẢ GỖ

  Gỗ Dẻ Gai (Beech)có xu hướng có màu sẫm hơn và ít nhất quán hơn gỗ sồi Châu Âu. Dát gỗ gần như trắng pha chút đỏ và tâm gỗ có màu nâu đỏ từ nhạt đến sẫm. Gỗ dẻ gai thường thẳng và có vân gần với kết cấu đồng nhất. Nó có độ bền uốn và nghiền trung bình, nhưng độ cứng và khả năng chống sốc thấp. Gỗ có thể có các vệt khoáng màu nâu trong tâm gỗ, theo Quy tắc phân loại NHLA, không được coi là khuyết tật.
  [​IMG]
  TÍNH CHẤT CƠ HỌC
  Beech nặng, cứng và hợp lý. Nó có khả năng chống va đập cao và rất thích hợp để uốn bằng hơi nước
  HIỆU SUẤT
  Gỗ Dẻ Gai
  hoạt động tốt với hầu hết các công cụ cầm tay và máy móc. Nó có đặc tính đóng đinh và dán tốt và có thể được nhuộm màu và đánh bóng để hoàn thiện tốt. Gỗ khô nhanh và có xu hướng cong vênh, chẻ ngọn và có thể được kiểm tra bề mặt khi khô. Nó dễ bị co rút lớn khi sấy và sẽ di chuyển trong điều kiện ẩm ướt.
  Gỗ không có khả năng chống mục nát tâm gỗ nhưng được thấm để xử lý bảo quản.
  [​IMG]
  CÔNG DỤNG CHÍNH

  Beech được coi là thích hợp khi độ cứng và đặc tính cứng có thể là cần thiết. Nó được sử dụng trong đồ nội thất, cửa ra vào, ván sàn và tấm ốp. Nó có các ứng dụng chuyên dụng bao gồm tay cầm công cụ và bàn chải vì nó rất dễ xoay. Không có mùi hoặc vị, nó thích hợp để đựng thực phẩm.
  [​IMG]
  Xem thêm thông tin tại đây: https://www.tigerwoodcorp.com/go-beech-nhap-khau/
  Thồng tin liên hệ:
  SĐT: 0907.665.335 (Ms.Vy)
  Địa chỉ: Đường 42, Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương