Gia tăng hiệu quả kinh doanh với phần mềm quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thiết kế website - Domain - Hosting' bắt đầu bởi namsapo, 23/11/16.

 1. namsapo

  namsapo New Member Verified

  Tham gia ngày:
  19/11/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng sẽ ngày càng gia tăng, cùng với xu hướng đó kinh doanh sẽ ngày càng là điểm nóng thu hút nhiều người đầu tư hơn, và sức cạnh tranh cũng lớn hơn. Tuy nhiên, sức cạnh tranh mạnh mẽ là điều không dễ dàng có, không vì thế mà các nhà kinh doanh luôn đau đầu trong việc tìm kiếm chúng. Có 1 cách bạn nên thử, đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Hãy sử dụng để biết rằng bạn có những điều tuyệt vời gì trong kinh doanh như bạn từng mong muốn hay một hiệu quả gì đó tương tự như vậy. Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây:

  Người làm kinh doanh luôn mong muốn công việc kinh doanh sẽ đơn giản hơn trong các thao tác, kiểm soát hàng hóa tốt tránh thất thu và khả năng tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng đem lại cho bạn được những tuyệt như vậy, và dĩ nhiên còn nhiều hơn thế nữa.

  Phần mềm quản lý bán hàng giảm thất thoát hàng

  Điều đầu tiên bạn nên quan tâm, là bạn đã dùng đủ mọi cách, cẩn thận hơn trong việc ghi chép sổ sách, tính toán kỹ lưỡng theo những khoảng thời gian nhất định nhưng thất thoát hàng hóa vẫn là nỗi ám ảnh. Doanh thu không ổn định, các con số ảo và những đơn hàng bị hủy giữa chừng. Đây không phải là một hiệu quả.

  Phần mềm quản lý bán kiểm soát hàng hóa bằng mã vạch, tính toán số lượng còn mất cho mỗi đơn hàng bán ra, hay lấy hàng hóa trong kho. Nếu bạn nhập đúng số liệu hàng hóa hệ thống sẽ cho bạn con số chính xác nhất trong mọi thời điểm hơn là việc cộng trừ nhiều rủi ro. Kiểm tra nhanh số liệu hàng hóa còn để kịp thời đáp ứng các đơn hàng nhanh chóng hơn, gia tăng thêm giá trị qua thái độ phục vụ cho khách hàng.

  Phần mềm quản lý bán hàng tiết kiệm thời gian quản lý

  Theo như cách bạn biết, công việc kinh doanh đòi hỏi bạn phải có mặt thường xuyên tại cửa hàng để theo dõi hàng hóa đang hiện có, check hàng hóa để chấp nhận các đơn hàng của khách hoặc hủy nếu hàng hóa đã hết, hay kiểm soát hoạt động của nhân viên về độ hiệu quả. Điều này tiêu tốn khá nhiều thời gian, chưa tính đến việc nhập hàng về hàng tháng, tính toán tổng kết cuối tháng. Với những người chuyên kinh doanh thì điều này có thể không gây khó dễ, nhưng với những người bận rộn như bà mẹ có con nhỏ, hay dân văn phòng thì thời gian là điều khó có thể có.

  Kiểm soát thời gian hiệu quả qua công việc quản lý từ phần mềm quản lý bán hàng. Hãy xem ưu điểm đã trình bày ở trên, các công cụ tính toán tiết kiệm cho bạn không mất nhiều thời gian kiểm tra hàng hóa và cũng không cần thiết có mặt tại cửa hàng quá nhiều để kiểm soát mọi thứ. Phần mềm quản lý bán hàng chạy trên hệ điều hành IOS cho phép bạn kiểm tra hàng hóa ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng. Với 1 chiếc điện thoại mọi số liệu về hàng hóa, đơn hàng có trong ngày, sự giao động của hàng hóa hay số tiền thu được bạn đều có thể thấy. Nhiều hơn thế nữa là việc kiểm soát hoạt động của nhân viên bằng số lượng hàng hóa bán ra do nhân viên nào bán, và tránh gian lận hay ăn cắp từ nhân viên.

  Không chỉ vậy, phần mềm quản lý còn có khả năng tính toán các báo cáo, doanh thu lãi lỗ nhanh chóng theo từng thời gian bạn mong muốn. So với cách tính toán thông thường không những giảm thời gian, và còn chính xác và tránh thất thoát tốt hơn.

  Tiết kiệm thời gian từ phần mềm quản lý ưu việt này bạn sẽ có được khoảng rảnh rỗi để tìm kiếm các thông tin cần thiết cho cửa hàng kinh doanh, thiết lập kế hoạch hiệu quả hơn, và thời gian nghỉ ngơi tưởng chừng như không bao giờ có.

  Kiểm soát thông tin an toàn

  Chế độ bảo mật của phần mềm quản lý bán hàng sẽ kiểm soát tốt lượng thông tin bạn muốn hay không cho người khác biết. Thông tin về khách hàng hay kết quả kinh doanh, doanh thu sẽ được bảo mật an toàn với tính năng phân quyền.

  Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ cẩn thận để bạn có thể chăm sóc tốt hơn, đưa ra các chương trình khuyến mãi cho từng đối tượng bạn mong muốn.

  Kiểm soát thông tin nhân viên từ phần mềm quản lý hiệu quả sẽ cho phép bạn tính toán được lượng công việc từ mỗi nhân viên có hiệu quả hay không từ đó có chế độ thưởng phạt hợp lý. Thông tin liên lạc được lưu trữ giúp quản lý tốt hơn.

  Trên đây là những ưu việt có được từ phần mềm quản lý trong quá trình kinh doanh của bất cứ cửa hàng nào. Hãy thử 15 này sử dụng miễn phí và cảm nhận những điều tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.
   
 2. azula

  azula New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chi phí cho 1 bộ phần mềm quản lý bán hang la bao nhiêu bạn ha
   
 3. binhdinh

  binhdinh New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của FoodyPOS không biết có khác tính năng nhiều không
   
 4. cuongpaxland

  cuongpaxland New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/18
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn dận bài xích viết lách, tớ học được có điều ở đây
   
 5. diepyenchi

  diepyenchi New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/18
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm hay quá
   
 6. Phạm Trung Tình

  Phạm Trung Tình Member

  Tham gia ngày:
  3/10/18
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  phần mềm thật hữu ích