Giang Ơi tham gia thời trang Garage Sale 2020 bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Giải trí' bắt đầu bởi camtu1105, 13/1/20.

 1. camtu1105

  camtu1105 New Member Verified

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với tư cách là đại sứ của Idea Light Off năm 2020, chiến dịch vlog Giang Ơi đã có mặt tại Hà Nội sáng nay để chia sẻ về các vấn đề lãng phí và mặt tối của ngành thời trang hiện nay. Buổi nói chuyện đã lan truyền thông điệp hướng tới một môi trường xanh và truyền cảm hứng cho hàng trăm thanh niên Hà Nội có mặt tại sự kiện.

  [​IMG]
  Ảnh Saostar
  Hàng trăm thanh niên xếp hàng tham gia Garage Sale tại 64 Tràng Tiền sớm để thay quần áo cũ, kêu gọi cộng đồng cùng nhau hành động để bảo vệ môi trường. Không khí trao đổi trở nên sôi động hơn khi tham gia trò chơi Mix and Match các món đồ cũ theo chủ đề mà Vlogger Giang Ơi đưa ra: Bạn sẽ mặc gì khi gặp người yêu cũ? Bạn sẽ chọn món đồ nào khi bố mẹ chồng ra mắt? Mùi.

  Cùng với sự hiện diện của đại sứ, Garage Sale cũng thu hút sự tham gia của các nghệ sĩ đồng hương như Lê Bông, Ninh Tito, LMLw Story, Phương Ly (Kênh khá nhiều). Các nghệ sĩ và người hâm mộ đã trải nghiệm hội thảo "Tái chế móc khóa cá" của Mèo Tôm Handmade như thông điệp "Chọn cẩn thận - Sử dụng lâu - Mặc màu xanh lá cây - Sống bền" lan truyền mạnh mẽ hơn.

  Một trong những hoạt động nổi bật của Garage Sale lần này là đề cập đến hoạt động "mang 3 cho 1". Mang đi nhiều hơn không chỉ có nghĩa là giảm lượng rác thải thời trang đối với môi trường sống xanh mà còn tạo thêm không gian cho tủ quần áo.

  Thông qua sự kiện này, chiến dịch Tắt đèn bật lên mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ có ý thức trách nhiệm cao đối với các vấn đề môi trường, đặc biệt là tiêu dùng thời trang. Ban tổ chức hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ hơn, đặc biệt là từ các bạn trẻ, cho các hoạt động hướng tới môi trường.

  Xem thêm profile Saostar:
  https://www.addpoll.com/saostar
  http://doodleordie.com/profile/saostar
  https://sketchfab.com/saostar