Giò nấm chay thượng hạng thơm ngon bổ dưỡng

Thảo luận trong 'Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và Ẩm thực' bắt đầu bởi tranphan2015, 28/7/20.

  1. tranphan2015

    tranphan2015 Member Verified

    Tham gia ngày:
    28/8/15
    Bài viết:
    44
    Điểm thành tích:
    6
    Khác với giò thịt, giò nấm chay làm từ các nguyên liệu thuần chay như nấm hương, mì căn tươi, gia vị chay, dầu thực vật. Trong đó, mì căn là một loại thực phẩm chay đặc biệt có nguồn gốc từ bột lúa mì, hàm lượng dinh dưỡng cao và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

    [​IMG]

    Mì căn là thành phần đạm của bột lúa mì (gluten), là nguyên liệu chính tạo ra nhiều món ăn chay. Bột mì sau khi nhào với nước rồi bỏ phần tinh bột thì sẽ có phần đạm sót lại. Phần đạm này sau đó đem hấp hoặc luộc rồi có thể dùng thay thế thịt trong các món chay ở Đông Á.

    Nấm hương được mệnh danh là "Nữ hoàng thực vật", giàu dinh dưỡng như Vitamin B12, Vitamin B6, Vitamin D, axit pantothenic, folate, niacin và choline... cùng các khoáng chất đồng, kẽm, mangan, selen và ankin cùng với chất xơ. Hàm lượng dinh dưỡng của nấm hương đủ để đáp ứng bất kỳ nhu cầu chất dinh dưỡng nào cho cơ thể.

    Giàu đạm thực vật và dưỡng chất từ nấm hương, giò nấm chay trở thành món ăn bổ dưỡng và an toàn cho những người ăn chay trường, ăn kiêng. Những người muốn đổi bữa với món chay cũng có thể thưởng thức loại giò thơm ngon này. Hương thơm của nấm hương giúp món giò chay trở nên vô cùng hấp dẫn, có thể nói là không hề thua kém giò thịt.

    Hướng dẫn chế biến giò nấm chay
    Tương tự như giò thịt, giò nấm chay có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon như giò cắt khoanh ăn liền, giò kho, giò rim tiêu… hoặc làm nhân cho các loại nem, bánh.

    Các món ăn làm từ giò rất hợp để thưởng thức với cơm trắng hoặc ăn cùng với bún, kẹp với bánh mì, salad, bánh giầy. Bạn cũng có thể xắt sợi giò nấm chay để nấu món bún thang cùng với nước hầm xương, trứng thái sợi, thịt gà xé phay… tạo nên bữa sáng dinh dưỡng cho cả nhà.

    Giò nấm chay bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C. Trước khi chế biến, cho giò ra ngoài nhiệt độ phòng rã đông tự nhiên. Cắt lấy phần vừa ăn rồi lại tiếp tục bảo quản trong ngăn đá.

    Mua giò nấm chay ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?
    Hệ thống nhà hàng Tâm Chay chế biến và cung cấp giò nấm chay chất lượng. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thuần chay, không hàn the, không chất bảo quản, không phẩm màu, an toàn cho sức khỏe.

    Giò nấm chay 1 kg do Tâm Chay chế biến có giá bán lẻ là 120.000 đồng/kg. So với giò thịt, giò nấm chay rẻ hơn, đồng thời lại đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể mua loại giò chay này về chế biến thành món chả chiên hấp dẫn cho cả gia đình đổi bữa.

    Thưởng thức giò nấm chay thượng hạng của Tâm Chay mang đến trải nghiệm vị giác tuyệt vời, khó quên cho cả gia đình.

    Để đặt mua giò nấm chay thượng hạng, giò hạt hạnh nhân thượng hạng, chả nấm bào ngư… do hệ thống nhà hàng Tâm Chay chế biến, xin vui lòng liên hệ:

    Tâm Chay - Gieo nhân tốt - Gặt quả lành

    Hệ thống nhà hàng
    Cơ Sở 1: Nhà B3, Số 2 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
    Điện thoại: 0979485003 - 0903403933
    Cơ Sở 2: Tầng 1 Tòa 102 Usilk City, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
    Điện thoại: 0903464808 - 0971790499
    Cơ Sở 3: Số Nhà 5, Ngõ 29 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
    Điện Thoại: 0903464808 - 0962607758
    Cơ Sở 4: 365 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    Điện Thoại: 0904.052.195
    Hotline: 0903464808
    Email: siledochay@gmail.com
    Website: siledochay.vn