Hiểu đúng về offpage và chiến lượt seo offpage tốt

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi emvohinh, 28/9/17.

Tags:
 1. emvohinh

  emvohinh Member Verified

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trên nhiều forum mình thấy có rất nhiều bài nói về Offpage, tuy nhiên không phải bài nào cũng đúng và hướng dẫn bạn đúng cách. Vì thể mà hôm này mình sẽ cùng các bạn làm rõ vấn đề SEO Off Page là gì? SEO Off Page có tác dụng gì? Vì sao phải SEO Off Page? và cách seo offpage ... Tất cả trong bài viết dưới đây nhé.

  SEO Off Page là gì?
  Hiểu đơn giản seo off page là xây dựng liến kết ngoài trang về trang chính của mình thông qua việc tối ưu nội dung mà mình cần truyền tải lên trang khác nhằm xây dựng mối quan hệ cộng đồng liên kết qua lại giữa trang ngoại và trang chính của mình. Mối quan hệ và liên kết này để tạo ra nội dung tối ưu hơn cho người đọc và các công cụ tìm kiếm của google.

  SEO Off Page có tác dụng gì?
  Sau khi các bạn đã thực hiện tối ưu căn bản cho website như SEO On Page thì việc tạo các mối quan hệ trên cộng đồng SEO Off Page là yếu tố quan trọng góp phần đem lại thứ hạng cao cho website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

  Vì sao phải SEO Off Page?
  Như mình đã nói Seo off page là yếu tố quyết định mang lại thứ hạng cao cho website, nếu một web không seo off page mà chỉ tối ưu on page không thì chưa đủ để lên top, chưa đủ sức mạnh để Google đánh giá xếp hạng trang web của bạn.

  SEO Off Page có nguy hiểm không?
  Xây dựng backlink là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất. Bạn phải tự đặt ra kế hoạch cho từng mục tiêu với từ khóa seo (keyword) cụ thể. Tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra hay bị phạt bởi Google với các hình thức Sandbox, Panda… vì cố gắng spam hàng loạt liên kết trong một thời gian ngắn.

  Chú ý:

  - Nếu website dính nhiều Sandbox, Panda, Spam,... thì nguy cơ bạn sẽ bỏ tên miền web đó xây dựng lại một web hoàn toàn mới.
  - Việc xây dựng backlink các bạn tuyệt đối tránh xây dựng một cách ồ ạt, phải có kế hoạch cụ thể cho từng ngày để việc tạo backlink tới site của bạn đều nhất.

  Hướng dẫn SEO Off Page
  Việc cần làm trước khi SEO Offpage
  Việc xây dựng backlink bạn còn nên tránh xây dựng nhiều các link có rel=”nofollow”, hiểu đơn giản vì link Nofollow không được Google đánh giá cao, mà phải là link Dofollow.

  Trước khi đi link hãy tìm các website hoặc diễn đàn seo chất lượng có tính ổn định cao, chẳng hạn như điễn đàn rao vặt miễn phí dofollow hoặc diễn đàn seo dofollow.

  Các phương pháp xây dựng backlink hiệu quả

  - Đăng các bài viết mới thường xuyên.
  - Quảng cáo bài viết lên mạng xã hội.
  - Tham gia trả lời comment trong các Blog.
  - Xây dựng video.
  - Trao đổi các Textlink.
  - Đăng Banner quảng cáo.
  - Đăng thông cáo báo chí, bài viết PR.
  - Submit các đường dẫn lên các trang social bookmark.

  Nguồn: https://hotanmy.blogspot.com/
   
 2. nhatcongtu524

  nhatcongtu524 Member Verified

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  6
  Như mình đã nói Seo off page là yếu tố quyết định mang lại thứ hạng cao cho website,
   
 3. dichthuatqb

  dichthuatqb Banned

  Tham gia ngày:
  29/10/16
  Bài viết:
  395
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Miền trung là công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại Việt nam, dịch vụ dịch thuật Đà Nẵng của công ty chúng tôi nhận dịch thuật công chứng Đà Nẵng các văn bản giấy tờ, hồ sơ du học, chứng minh tài chính, sổ hộ khẩu và dịch vụ chứng thực tư pháp nhà nước cho các tổ chức và cá nhân chuyên nghiệp nhất nhưng ở mức giá cạnh tranh các ngôn ngữ như:

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Tây ban Nha tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hungary tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ý -Italia tại Đà Nẵng

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ả rập tại Đà Nẵng

  Dịch Vụ dịch thuật tại Đà Nẵng tập trung vào các lĩnh vực

  Công chứng dịch thuật các hồ sơ xin đi lao động nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng, hồ sơ xin học bổng và du học, các loại văn bằng, chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp3 , Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Chứng Minh Thư, Quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật, Giấy xác nhận tư pháp, bằng lái xe từ tiếng Việt sang Tiếng nước ngoài và ngược lại, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính…

  - Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu như tài chính kế toán, kỹ thuật ô tô tin học, y học giải phẫu và lâm sàng và tài liệu chuyên ngành: hồ sơ đấu thầu thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính cuối năm, bản thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc, đơn thuốc biệt dược …

  Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Miền trung để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tại Đà Nẵng, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.
   
 4. dichthuatqb

  dichthuatqb Banned

  Tham gia ngày:
  29/10/16
  Bài viết:
  395
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Miền trung là công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại Việt nam, dịch vụ dịch thuật bình dương của công ty chúng tôi nhận dịch thuật công chứng bình dương các văn bản giấy tờ, hồ sơ du học, chứng minh tài chính, sổ hộ khẩu và dịch vụ chứng thực tư pháp nhà nước cho các tổ chức và cá nhân chuyên nghiệp nhất nhưng ở mức giá cạnh tranh các ngôn ngữ như:

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Tây ban Nha tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hungary tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ý -Italia tại Bình Dương

  -Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ả rập tại Bình Dương

  Dịch Vụ dịch thuật tại Bình Dương tập trung vào các lĩnh vực

  Công chứng dịch thuật các hồ sơ xin đi lao động nước ngoài tại thành phố Bình Dương, hồ sơ xin học bổng và du học, các loại văn bằng, chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp3 , Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Chứng Minh Thư, Quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật, Giấy xác nhận tư pháp, bằng lái xe từ tiếng Việt sang Tiếng nước ngoài và ngược lại, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính…

  - Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu như tài chính kế toán, kỹ thuật ô tô tin học, y học giải phẫu và lâm sàng và tài liệu chuyên ngành: hồ sơ đấu thầu thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính cuối năm, bản thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc, đơn thuốc biệt dược …

  Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Miền trung để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tại Bình Dương, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.