Hoàng Trân hân hạnh cho thuê hệ thống tai nghe phiên dịch hội nghị cao cấp

Thảo luận trong 'Điện tử - Máy tính' bắt đầu bởi watersky, 10/10/19.

 1. watersky

  watersky Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/9/18
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hoàng Trân hân hạnh cho thuê hệ thống tai nghe phiên dịch hội nghị cao cấp  Quý khách hàng thân mến, như bạn cũng đã biết hiện tại Hoàng Trần là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện trên toàn quốc, cho thuê màn hình cảm ứng LCD, cho thuê hệ thống Laptop, smartphone, cho thuê thiết bị sự kiện,… thì ngoài ra, chúng tôi còn hân hạnh được là đơn vị chuyên cho thuê tai nghe hội nghị, tai nghe phiên dịch số lượng lớn trong cả nước.

  [​IMG]
  Một sự kiện vừa qua mà Hoàng Trần đồng hành với tư cách là đơn vị cung cấp hệ thống tai nghe hội nghị, tai nghe phiên dịch cao cấp

  Tai nghe hội nghị, tai nghe phiên dịch là gì?
  Khi cần tổ chức các buổi hội thảo lớn, có khách mời đến từ nhiều quốc gia thì việc đầu tư tổ chức một hội trường họp có phiên dịch viên chuyên nghiệp là điều cần thiết. Lúc này bạn sẽ cần một số lượng lớn tai nghe chuyên phục vụ cho phiên dịch viên và khách mời.

  Mà nếu trường hợp vì điều kiện hạn chế nên phải sử dụng hệ thống loa ngoài thì cùng lúc bạn chỉ dịch được 1 thứ tiếng từ 1 phiên dịch viên, chưa kể tạp âm ở bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng nghe của phiên dịch viên cũng như khách mời. Do đó, chúng ta cần các loại tai nghe phiên dịch để:

  - Giúp phiên dịch viên có thể kết nối trực tiếp đến khách mời cần phiên dịch nhanh chóng hơn.
  - Cách âm tốt hơn do các loại tai nghe phiên dịch thường thiết kế khá kín và giúp bạn chống lại sự ồn ào của tạp âm bên ngoài.
  - Giúp phân chia kênh để nhiều phiên dịch viên có thể hỗ trợ phiên dịch riêng lẻ cho từng khách mời qua tai nghe và micro được kết nối.

  Tuy nhiên, một hội trường lớn cần rất nhiều tai nghe phiên dịch, tai nghe hội nghị, mà bỏ tiền mua toàn bộ thì rất tốn chi phí (mua, bảo dưỡng, sửa chữa, kho bão cất). Do đó dịch vụ cho thuê hệ thống tai nghe phiên dịch, tai nghe hội nghị số lượng lớn của Hoàng Trần vừa ra đời đã đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của đông đảo khách hàng trong cả nước.

  [​IMG]
  Ở những sự kiện hội thảo mang tính chất quốc tế thì tai nghe phiên dịch không dây là thiết bị không thể thiếu
  [​IMG]

  2. Vì sao nên chọn Hoàng Trần để thuê tai nghe phiên dịch, tai nghe hội nghị
  Hoàng Trần nhận thấy ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật và công nghệ, sự giao thương, hợp tác, giao lưu văn hóa xuyên quốc gia không còn là điều xa lạ mà diễn ra ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều các sự kiện quốc tế với đối tượng tham dự đến từ nhiều quốc gia được tổ chức. Vì vậy Hoàng Trần đã hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch, tai nghe hội nghị số lượng lớn để phục vụ:
  - Hội nghị khoa học quốc tế
  - Hội nghị doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài
  - Hội nghị y tế quốc tế
  - Hội nghị ASEAN
  - Hội nghị khách hàng, đối tác có yếu tố nước ngoài
  - Lễ kỷ niệm ngày thành lập của công ty nước ngoài tại Việt Nam
  - Hội chợ, triển lãm quốc tế

  [​IMG]
  Một hội thảo quốc tế về thương thảo kinh doanh bất động sản có sử dụng hệ thống tai nghe hội nghị của Hoàng Trần
  Khách hàng khi tìm đến dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch, tai nghe hội nghị số lượng lớn của Hoàng Trần đảm bảo sẽ được ưu tiên quyền lợi:

  - Với số tiền nhỏ bạn vẫn có thể sử dụng được cả hệ thống tai nghe phiên dịch chuyên nghiệp.
  - Được Hoàng Trần cung cấp các loại tai nghe chất lượng tốt nhất hiện nay, đảm bảo quá trình vận hành khi thực hiện phiên dịch.
  - Được giao hàng tận nơi và đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt, thiết lập hệ thống âm thanh cho tai nghe phiên dịch một cách chuyên nghiệp nhất (không dây lẫn có dây).
  - Có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng thân thiết.

  [​IMG]

  Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tai nghe hội nghị cao cấp, tai nghe phiên dịch số lượng lớn - những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống thiết bị tai nghe phiên dịch hiện đại
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự, sẵn sàng cài đặt
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  - Email : hoangtran@hoangtran.vn
  - Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
  - Fanpage : facebook.com/thuemanhinhcamung