Hoàng Trần phối hợp tổ chức Triển lãm cơ khí METALEX Vietnam 2019

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi watersky, 3/11/19.

 1. watersky

  watersky Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/9/18
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hoàng Trần phối hợp tổ chức Triển lãm cơ khí METALEX Vietnam 2019


  Hoàng Trần rất hân hạnh khi được là một trong những đối tác phối hợp tổ chức METALEX Vietnam 2019 - đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD 75 & 40 inches - cho thuê Kiosk touch screen, cho thuê Màn hình cảm ứng dạng cột
  Sáng ngày 10/10/2019 vừa qua tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC, cùng với METALEX Vietnam 2019 là hai triển lãm đồng địa điểm khác, bao gồm "Welding Vietnam 2019" tập trung vào các công nghệ và thiết bị mới nhất trong lĩnh vực hàn cắt và "ROBOT X HCM" giới thiệu nhiều mẫu robot công nghiệp hiện đại. Sự kiện quy tụ hơn 500 thương hiệu của trên 25 quốc gia đã thu hút ít nhất 10.000 khách tham quan.

  [​IMG]

  Hoàng Trần rất hân hạnh khi được là một trong những đối tác phối hợp tổ chức METALEX Vietnam 2019 với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD 75 & 40 inches - cho thuê Kiosk touch screen, cho thuê Màn hình cảm ứng dạng cột.
  METALEX Vietnam 2019 - Triển lãm cơ khí mới chưa từng có
  METALEX Vietnam 2019 mang tới nhiều trải nghiệm mới cho đơn vị tham dự và khách tham quan, những người đam mê công nghệ mới, đặc biệt rất nhiều điểm nhấn đáng chú ý được trình bày tại đây.
  Triển lãm đồng địa điểm “Robot X HCMC” trưng bày các mẫu robot công nghiệp hiện đại với giải pháp ấn tượng từ các nhà cung cấp uy tín, giúp thay đổi dây chuyền sản xuất bằng hiện đại hóa, robot hóa nhà máy. Đây chính là nhân tố thiết yếu để tiến đến nhà máy thông minh - tương lai của ngành sản xuất của gia công cơ khí. Ngoài ra “Welding Vietnam”, triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về các công nghệ, thiết bị, nguyên vật liệu hàn cắt, sẽ được tổ chức lần đầu tiên trong quy mô sự kiện, hứa hẹn trở thành nền tảng toàn diện cho những nhà công nghiệp trong, ngoài nước khám phá công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất trong ngành hàn.

  [​IMG]
  Hoàng Trần thiết lập màn hình tivi LCD quảng cáo chuyên dụng tại các gian hàng

  Hiện nay, nhiều công ty đang di chuyển nhà máy sản xuất tới Việt Nam. Đây là dấu hiệu khả quan cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành sản xuất và gia công cơ khí nước nhà. Mặt khác, điều này còn mang đến không ít khó khăn cho các nhà sản xuất Việt Nam, đặt ra bài toán làm thế nào để nâng cao năng lực cạnh tranh để trở thành nhà cung cấp chính thức của các tập đoàn toàn cầu.
  Team Hoàng Trần nhận thấy những nhà cung cấp công nghệ tên tuổi từ 7 gian hàng quốc tế, bao gồm Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc đã có mặt và tham dự Metalex Vietnam 2019. Đây là cơ hội dành cho các công ty Việt Nam tiếp cận máy móc, giải pháp tiên tiến nhất từ các quốc gia nổi tiếng trong ngành sản xuất và gia công cơ khí. Ngoài ra, sự kiện cũng là nơi nhiều hợp đồng hợp tác xuyên quốc gia được thiết lập và ký kết.

  [​IMG]

  Cũng tại triển lãm, hoạt động hàn thực tế ảo được tổ chức nhằm đem đến cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm kỹ thuật và công nghệ hàn. Máy mô phỏng công nghệ hàn VRTEX® của Lincoln Electric đến từ Weldtec khu vực Q04 sẽ cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm thật nhất từ âm thanh, chuyển động, cho tới việc "nhận điểm" thông qua một phần mềm tự động.
  Ngoài ra, trình diễn công nghệ hàn từ các thương hiệu tầm cỡ thế giới đã diễn ra đều đặn trong mỗi ngày của sự kiện tại khu vực K09 từ những thương hiệu quốc tế lần đầu tiên được giới thiệu tại một triển lãm ở Việt Nam.
  Hoàng Trần chính thức là đối tác đồng hành cùng sự kiện METALEX Vietnam 2019
  Không phải ngẫu nhiên mà Hoàng Trần lại được lựa chọn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD 75 & 40 inches - cho thuê Kiosk touch screen, cho thuê Màn hình cảm ứng dạng cột. cho Metalex Vietnam 2019. Những năm qua Hoàng Trần là đơn vị đã đem lại không ít thành công cho các nhãn hàng của Unilever như AXE, DOVE, CLEAR, OMO, Standar Chartered…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng năm, Vietnam EXPO, triển lãm MTA, triển lãm xe hơi, Vietbuild….
  Vì vậy việc BTC Metalex Vietnam 2019 đã lựa chọn Hoàng Trần như một đối tác chính thức đồng hành cùng tham gia vào công tác tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC vừa rồi là lời bảo chứng cho uy tín về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
  Bằng sự chuyên nghiệp tận tâm và dịch vụ có tầm, đội ngũ kĩ thuật viên Hoàng Trần đã nhanh chóng hoàn thành các công tác setup lắp đặt Kiosk quảng cáo touch screen, cũng như triển khai
  hệ thống màn hình Tivi LCD 75 & 40 inches tại các vị trí cần thiết để có thể truyền tải hình ảnh, thông tin đến toàn bộ quan khách tham dự triển lãm.

  [​IMG]
  Đội ngũ Hoàng Trần có mặt setup màn hình cảm ứng và Kios quảng cáo

  Bên cạnh đó, hệ thống màn hình LED cũng góp phần mang đến trải nghiệm công nghệ hiện đại tận răng do BTC lựa chọn đến khách tham dự. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị bộ đàm hiện đại cũng giúp truyền tải các thông báo quan trọng một cách trọn vẹn giữa đội ngũ các thành viên của BTC Metalex Vietnam 2019.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cũng đang muốn sự kiện của bạn/ công ty được diễn ra theo cách hoàn hảo và gây ấn tượng sâu đậm nhất với khách mời tham gia. Và đó sẽ là niềm vinh dự của chúng tôi, cũng như lời bảo chứng uy tín dịch vụ của Hoàng Trần dành cho Quý khách.
  Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, cho thuê tivi LCD 75 & 40 inches - cho thuê Kiosk touch screen, cho thuê Màn hình cảm ứng dạng cột., cho thuê màn hình LED, bộ đàm… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
  - Email : hoangtran@hoangtran.vn
  - Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
  - Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung