Hướng dẫn cách tiết kiệm điện cho máy bơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 16/10/18.

 1. nhvan226

  nhvan226 cafe hạt rang nguyên chất Verified

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  235
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm hóa chất là dòng máy bơm có nhiều ưu thế có nhiều ứng dụng bởi đây là dòng bơm có cấu trúc, nguyên vật liệu bơm và ứng dụng đặc biệt.

  Máy bơm công nghiệp thường có công suất lớn Chính vì lẽ đó tiêu hao nhiều điiện năng khi dùng đó làlý do người sử dụng cần kiếm tìm kỹ Mẹo sử dụng 1 vài loại máy bơm công nghiệp và tìm vài phương thức bảo vệ máy bơm công nghiệp khỏi những sự cố và tiết giảm năng lượng điện .

  Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-cong-nghiep-ebara.html

  Vậy làm Kinh nghiệm nào tiết kiệm nguồn điện cho Máy bơm công nghiệp lúc sử dụng? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết này nhé!

  tiết kiệm điện năng cho Máy bơm công nghiệp

  Đối với một vài loại Máy bơm công nghiệp công suất lớn, giá thành cao, cần dùng thường xuyên, lãng phí điện năng hoàn hảo vì vậy cần sư dụng Máy bơm công nghiệp chính xác Chỉ dẫn để có đc hiệu quả sử dụng tuyệt đối và tiết kiệm cao nhất chi phí nguồn điện.

  Động cơ và máy bơm công nghiệp là phương tiện tiêu thụ điện lớn nhất trong các địa chỉ sản xuất, chiếm khoảng tầm 80% tổng năng lượng điện của một cơ sở cung cấp .

  Có nhiều phương thức khác nhau nhằm tănghiệu quả bằng máy bơm công nghiệp cũng như hạn chế một số hư hỏng xảy ra với Máy bơm công nghiệp như sản xuất Máy bơm công nghiệp bằng kỹ thuật tiên tiến mới, một số giải pháp tiết kiệm năng lượng cho phép các động cơ và máy bơm công nghiệp có thể tiết kiệm điện tầm khoảng 20% tổng trọng lượng nguồn điện tiêu thụ.

  Xem thêm: nguyên lý bơm trục vít

  [​IMG]

  Ngoài chất lượng cao và giá thành hàng hóa còn có nhiều yếu tố khác liên quản có thể ảnh hưởng tới tiêu hao điện năng Máy bơm công nghiệp như đặc tính tiết giảm của vài động cơ hiện tại , sự phù hợp giữa kích cỡ và công năng của động cơ, tính năng biến thiên của động cơ... Và tùy theo mục đích sử dụng, tỷ lệ điện năng tiêu thụ của vài động cơ khác nhau.

  Chúng tôi gọi ý biệnpháp bằng máy bơm công nghiệp tiết giảm tuyệt đối đơn giản đặc biệt là sử dụng tất cả các động cơ có công suất phù hợp, ko vận hành thiếu tải; lắp đặt trang thiết bị điều tốc (VSD) để điều khiển tốc độ cho 1 vài động cơ có chế độ làm việc thay đổi sẽ tiết kiệm đc từ 10% – 50% phí tổn điện năng; thay mới động cơ có năng suất cao.

  Ngoài ra, việc bảo hành chu kỳ Máy bơm công nghiệp, rà soát máy bơm thường xuyên phát giác lỗi bơm và sửa chữa ngay lúc có sự cố cũng là Bí quyết bảo quản sử dụng máy bơm công nghiệp tiêu tốn ít năng lượng điện vô cùng hiệu suất .

  Cần tư vấn vinh dự liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tham mưu hỗ trơ không mất phí về Cách sử dụng, lắp đặt, bảo trì và chọn lựa 1 vài lọai Máy bơm công nghiệp.
   
 2. nhvan226

  nhvan226 cafe hạt rang nguyên chất Verified

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  235
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ