Hướng dẫn lắp đặt máy bơm bánh răng

Thảo luận trong 'Xây dựng - Máy móc - Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi mayhong226, 28/11/21.

 1. mayhong226

  mayhong226 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  107
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm bánh răng là loại máy bơm có kích cỡ lớn Chính vì lẽ đó việc lắp đặt và đi lại máy bơm bánh răng khó khăn hơn một số dòng máy bơm khác. khi lắp đặt máy bơm bánh răng người ta thường lựa chọn Cách lắp đặt cố định để hạn chế chi phí dịch chuyển.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về quạt thối khí Hàn Quốc. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Đặc điểm của máy bơm chất sệt thể tích điển hình, dễ nhận dạng nhất là cấu tạo đặc biệt, bộ phận chính bao gồm hai bánh răng được lắp trong thân máy bơm.

  Vậy Mẹo lắp đặt bơm bánh răng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết sau nhé!

  [​IMG]

  Hướng dẫn lắp đặt máy bơm bánh răng

  Máy bơm bánh răng cần được lắp đặt đúng đắn Kinh nghiệm nếu muốn sử dụng có hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ máy bơm.

  tiêu chuẩn lựa chọn bơm bánh răng thủy lực

  các đại lượng đặc trưng cho bơm gồm có:

  + Lưu lượng tư nhân (lưu lượng vòng): là đại lượng đặc thù quan trọng nhất, kí hiệu V (cm3/vòng). Đây là giá trị thể hiện lưu lượng mà bơm đẩy ra được sau một vòng quay, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc của một số cơ cấu chấp hành.

  + Số vòng quay n (vg/ph): Thường bơm được thiết kế trong dải số vòng quay tối ưu để bơm hoạt động tốt, bảo đảm hiệu suất .

  + Áp suất p (Bar): có một số dòng áp suất như: áp suất làm việc thường xuyên lớn nhất; áp suất làm việc tức thời lớn nhất nhất; áp suất lớn nhất bơm có khả năng chịu đc .

  + năng suất ƞ (%): Tùy từng kết cấu và hãng cung cấp thì bơm sẽ có thể có hiệu suất khác nhau.

  + Độ ồn.

  khi lựa chọn bơm cần để ý tới những nhân tố về kỹ thuật và kinh tế như sau: Giá cả; tuổi thọ; áp suất; phạm vi số vòng quay; khả năng chịu 1 vài hợp chất hóa học; sự dao động của lưu lượng; thể tích nén cố định hoặc thay đổi; công suất; hiệu suất… cụ thể rõ ràng xem hình sau:

  một số bước lắp đặt bơm bánh răng bao gồm:

  Bước 1: Chuẩn bị lắp đặt

  Bước này cần chuẩn bị địa điểm lắp đặt, chuẩn bị dụng cụ lắp đặt, lựa chọn loại máy bơm bánh răng phù hợp mong muốn sử dụng và một số nhân tố cấp thiết lúc lắp đặt

  Bước 2: Tiến hành lắp đặt

  Bước 2 quyết định phần đông năng suất sử dụng bơm bánh răng, một vài bước lắp đặt bơm bánh răng đơn giản gồm:

  - Lắp đặt đế máy bơm

  - Lắp đặt thân bơm

  - Lắp đặt trục bơm

  - Lắp đặt cánh bơm

  - Lắp đặt bơm hoàn thiện và đi vào sử dụng

  Bước 3: Vận hành thử

  Mặt khác , khi lắp đặt bơm bánh răng cũng như bất kỳ mẫu máy bơm nào khác cần chọn lựa vị trí lắp đặt cố định và bằng phẳng, an toàn để máy bơm khi hoạt động không rung lắc hay phát tiếng ồn to ảnh hưởng chất lượng tốt máy bơm. Đặc biệt cần lắp đặt máy bơm bánh răng chuẩn xác quy trình và check kỹ trước lúc dùng .

  Cần tư vấn sử dụng bơm bánh răng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hotline: 0989.775.196.