KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG HỌC BỔNG DƯỚI ĐÂY NẾU BẠN MUỐN ĐI DU HỌC PHÁP

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi Du học ALT, 26/12/17.

 1. Du học ALT

  Du học ALT New Member Verified

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP – NHỮNG HỌC BỔNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

  Với mục đích khuyến khích sinh viên quốc tế có cơ hội được đến, học tập và giao lưu tại các trường Đại học chất lượng ở Pháp, chính phủ nước này luôn tạo mọi điều kiện có thể nhất, trong đó, 4 loại học bổng du học Pháp của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam dưới đây chính là những chiếc chìa khóa có thể biến giấc mơ du học Pháp của bạn thành sự thật.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trên đây là các loại học bổng du học chính phủ của Pháp mà trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT muốn gửi tới các bạn trong lần này. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp nhiều bạn tìm được một học bổng du học Pháp phù hợp với bản thân để bắt đầu thự hiện giấc mơ du học tại đất nước của sự lãng mạn này nhé.

  Và nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin hay sự hỗ trợ nào trong việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học hay các vướng mắc trong quá trình xin học bổng thì hãy liên hệ ngay với trung tâm ALT nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường thực hiện giấc mơ du học của mình.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến hơn so với bình gas mini ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)