Kinh nghiệm chọn bếp than cho nhà hàng lẩu nướng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bepdemen, 10/7/20.

  1. bepdemen

    bepdemen Member

    Tham gia ngày:
    11/12/17
    Bài viết:
    717
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Để mở quán nướng lẩu hiệu quả thu hút khách hàng, nhất định các bạn không được quên phần quan trọng đó là mua trang thiết bị, bếp than cho nhà hàng và chi phí mở quán. Vừa tiết kiệm mà vẫn có đủ những yếu tố cần thiết cho quán.

    [​IMG]
    Ngoài không gian thoáng mát, phong cách độc đáo thì bếp than nướng cũng phải độc đáo. Với phương châm tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Bếp than lẩu nướng Dế Mèn đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết cho quán của bạn. Cấu tạo chắc chắn, lớp sơn chịu nhiệt, đế cách nhiệt và quai gỗ thông chắc chắn. Đặc biệt tiện dụng hơn với bếp than có quạt gió, mồi lửa nhanh hơn, dễ dàng hơn.
    [​IMG]
    Tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nguồn nhân lực, an toàn và tiện dụng. Giúp cho các thực khách yên tâm hơn khi sử dụng nướng hay là lẩu.
    Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bếp than, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đảm bảo giao hàng tận nơi cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
    Hotline: 0902 71 68 71
    Website: bepthandemen.com
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.