Kết thúc 2 ngày đồng hành cùng sự kiện quốc tế lớn nhất tại Sai Gon Times Square

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi watersky, 30/4/19.

 1. watersky

  watersky Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/9/18
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kết thúc 2 ngày đồng hành cùng sự kiện quốc tế lớn nhất tại Sai Gon Times Square


  Vào hai ngày 17-18/04 vừa qua tại Sai Gon Times Square, Hoàng Trần đã hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện tầm cỡ quốc tế - Diễn đàn Pháp lý Liên minh HTX Quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương với tư cách là một trong những đối tác tổ chức sự kiện quảng cáo.
  [​IMG]
  Team Hoàng Trần có mặt tác nghiệp tại Sai Gon Times Square building

  Diễn đàn Pháp lý Liên minh HTX Quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với chủ đề “Tạo lập khung khổ pháp lý và chính sách thuận lợi để thúc đẩy phát triển bền vững khu vực HTX trong thế kỷ 21” nhằm thảo luận xu hướng phát triển và tác động đối với khu vực HTX trong thế kỷ 21. Bên cạnh đó, diễn đàn cũng xác định các vấn đề pháp lý và chính sách ảnh hưởng đến HTX trong thực hiện mục tiêu phát triển bền vững; trao đổi lý luận và kinh nghiệm của các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong tạo lập môi trường thuận lợi và phát triển hệ sinh thái HTX; chính sách của chính phủ và hoạt động của khu vực HTX nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế và xã hội hiện nay; đề xuất, kiến nghị các giải pháp và kế hoạch hành động, lộ trình triển khai cụ thể và thực chất trong những năm tới ở cấp quốc gia và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Diễn đàn là dịp để các nước trong khu vực và các tổ chức quốc tế hiểu rõ hơn về khu vực kinh tế hợp tác, HTX Việt Nam.
  Có mặt tại sự kiện, team Hoàng Trần ước tính có đến hơn 220 đại biểu quốc tế và các lãnh đạo hợp tác xã (HTX) trong và ngoài nước đến tham dự. Ở một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế như này thì việc truyền tải thông tin, hình ảnh đến từng khách mời là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá sự thành công của công ty Hoàng Trần.
  Đặc biệt đây còn là cơ hội tốt để Hoàng Trần chứng minh với các thương hiệu lớn có mặt tại sự kiện như: Công ty cổ phần Lavifood, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB), Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Dấu ấn Việt Nam – Vietnam Signature… rằng Hoàng Trần là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê trang thiết bị âm thanh ánh sáng/ cho thuê màn hình quảng cáo cảm ứng chuyên dụng/ màn hình quảng cáo dạng cột đứng … uy tín tại Việt Nam.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đội ngũ nhân viên kĩ thuật Hoàng Trần có mặt để setup hệ thống màn hình quảng cáo LCD dạng cột đứng

  Màn hình quảng cáo LCD cột đứng cảm ứng là một trong những sản phẩm thế mạnh cho thuê của Công ty Hoàng Trần. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, khu vui chơi, resort, ngân hàng, khách sạn , nhà hàng, trung tâm thương mại,…để thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp thương hiệu, đồng thời là một công cụ hữu hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng.
  Màn hình quảng cáo LCD cột đứng cảm ứng Monitor có nhiều kích thước cho quý khách hàng lựa chọn để phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng: Màn hình quảng cáo LCD cột đứng cảm ứng Monitor 21.5 inch, 27 inch,32 inch, 43 inch, 49 inch, 55 inch,…Với giá thành hợp lý cùng kinh nghiệm thi công lắp đặt, Hoàng Trần sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất trong ngành quảng cáo & tổ chức sự kiện.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được tham gia tổ chức sự kiện có quy mô toàn quốc này vừa là thách thức không nhỏ và cũng là một cơ hội tuyệt vời để đội ngũ kĩ thuật Hoàng Trần chứng minh rằng BTC Diễn đàn Pháp lý Liên minh HTX Quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã không lựa chọn sai lầm. Hệ thống màn hình quảng cáo đứng - màn hình cảm ứng hiện đại được lắp đặt đồng bộ đã giúp khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội trải nghiệm tính chất 4.0 của sự kiện cũng như góp phần mang lại sự diễn dịch mượt mà trong suốt quá trình hội nghị.

  [​IMG]

  Đồng thời hệ thống trang thiết bị âm thanh/ ánh sáng mà các kĩ thuật viên Hoàng Trần lắp đặt cũng hoạt động trơn tru, đồng bộ với tiến trình sự kiện đang diễn ra mà không mắc phải một trở ngại hay thiếu sót nào.
  Công ty Hoàng Trần tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cho thuê màn hình LCD cảm ứng - màn hình dạng cột đứng, setup sân khấu tổ chức sự kiện cho các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  • Hoàng Trần có đội ngũ nhân viên setup sân khấu sự kiện chuyên nghiệp
  • Hệ thống màn hình cảm ứng,
  cho thuê tivi cảm ứng cột đứng chất lượng, hiệu quả
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
  - Email : hoangtran@hoangtran.vn
  - Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
  - Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung