Lựa chọn máy đo măn tiết kiệm AZ8306 số 1

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi chopper, 13/9/21.

 1. chopper

  chopper Member

  Tham gia ngày:
  8/11/14
  Bài viết:
  317
  Điểm thành tích:
  16
  Lựa chọn máy đo măn tiết kiệm AZ8306 lựa chọn số 1 chăn nuôi thủy sản

  Một khi môi trường sống của tôm, cá nước ngọt đang gặp vấn đề thì vấn đề đầu tiên chúng ta nên nghĩ tới đó là “Độ mặn” do đó sự xuất hiện của
  Model đo độ mặn AZ8306 luôn mang lại điều kiện cần và đủ cho các hộ gia đình hoặc dự án nuôi tôm cá cần kiểm tra độ măn trong nước, dung dịch hay trên nhiều dung dịch khác.

  Nguyên lý đo độ mặn: dựa trên phương pháp đo độ dẫn điện của dung dịch. Muối trong dung dịch tồn tại ở dạng ion Sodium (Na+) và ion Chloride (Cl-). Khi số lượng ion Sodium và ion Chloride tăng lên, độ dẫn điện của dung dịch cũng tăng lên tương ứng vơi độ tăng của nồng độ muối. Sử dụng nguyên lý này, độ mặn được xác định bằng cách tính toán độ dẫn điện của dung dịch mẫu.

  Thiết bị đo Độ mặn AZ 8306

  Màn hình LCD lớn hiển thị đa thông số
  Chỉ số đo lường ổn định
  Cân bằng nhiệt độ tự động hoặc thủ công
  Định vị tự động hoặc định vị thủ công
  Điểm hiệu chuẩn lên đến 5 điểm
  Chế độ 20p tắt tự động
  Có thể tắt chức năng standby
  Chức năng trung bình/ tối thiểu/ tối đa/ giữ dữ liệu
  Đánh giá thông tin hiệu chuẩn
  Chỉ báo pin thấp
  Đơn vị nhiệt độ có thể lựa chọn


  Máy đo độ mặn cho nước sông. Ở đây nhiều độc giả và người tiêu dùng thắc mắc có thể đo trên mực nước sông không. Câu trả lời là có thiết bị đô mặn chuyên dụng Thịnh Phát giúp bạn kiểm tra độ mặn trong nước nhanh chóng, cho kết quả hiển thị ngay màn hình LCD của máy. Chính xác và thiết bị rất dễ sử dụng cho những người mới tập sử dụng. Khi có kết quả đo mặn bạn có thể điều chỉnh nồng độ để giúp mặn trong ao nuôi tôm phù hợp, giúp tôm phát triển khỏe mạnh.

  Cho ăn tùy vào môi trường ao
  Nhiều yếu tố của môi trường ao nuôi ảnh hưởng tới cho tôm. Trong đó thì lượng oxy hòa tan, nhiệt độ chính là yếu tố rất được quan tâm. Tôm giảm ăn khi môi trường nước có hàm lượng oxy hòa tan giảm, ngưng ăn khi giảm sâu. Khi nhiệt độ giảm khoảng 2 độ thì thức ăn cần giảm 30% với lượng thức ăn bình thường hay cho. Do đó, cần kiểm tra được môi trường nước trước khi bạn cho tôm ăn. Nếu như oxy hòa tan, nhiệt độ chưa phù hợp thì bạn nên chờ ánh sáng mặt trời chiếu ít nhất khoảng giờ. Nhìn chung, bạn cần xem thức ăn là tài sản trước khi rải cho tôm, đồng thời là mối nguy hại nếu như còn lại ở trong ao khoảng 3 giờ sao. Bên cạnh quan tâm tới nhiệt độ, bạn nên quạt nước cho tôm ăn và khu vực cho ăn.

  Giống tôm khỏe thì điều này cần đảm bảo về số lượng đàn và khả năng thích nghỉ với biến đổi bất ngờ từ độ mặn.
  Tiến hành kiểm tra về độ mặn bằng việc máy đo độ mặn. Điều này giúp bạn chủ động, phương án khắc phù hợp. Máy giúp bạn chủ động, có được phương pháp để khắc phục, nhanh chóng. Máy đo được mọi người sử dụng như bút đo độ mặn chống nước SA1397, máy đo độ mặn giá rẻ chất lượng cao EZ-9909SP.
  Kiểm soát môi trường về nuôi tôm, thực hiện việc bổ sung được nguồn ngọt, đảm bảo được ở trong ao nuôi.
  Độ mặn để nuôi tôm thẻ chân trắng nằm ở trong 2 – 40‰, cần nắm rõ điều này để có thể kiểm tra, đánh giá một cách chính xác.