Làm sao để mập lên nhanh chóng

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi cachlamtangcan, 20/9/17.

 1. cachlamtangcan

  cachlamtangcan Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trước tiên tôi xin khuyến cáo, nếu bạn đã có vóc dáng hoặc cân nặng tương đối thì không nên đọc. Đây là bài viết cách mập nhanh chóng chỉ dành cho người gầy. Những người gầy lâu năm sau khi tham khảo qua đây thì sẽ không còn phải lo lắng về cân nặng của mình nữa vì đây là cách để mập nhanh tốt nhất.

  Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt và sự tập chung cao độ để có thể tiếp thu hết những thông tin mà bài viết này mang lại.

  Để tăng cân bạn cần một quá trình nhiều thời gian, tuy nhiên bạn cần phải kiên nhẫn và thực sự cần cù tỉ mỉ để lỗ lực tăng cân. Những cách để mập lên nhanh chóng không bao giờ là dễ dàng cả. Chả có gì là ăn sẵn và tự nhiên nếu bạn không thực sự làm hết sức mình kể cả tăng cân cũng vậy.
  Mỗi ngày đều cung cấp calo vào cơ thể:

  Đây là cách mập nên nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một người bình thường chứa 250 calo mỗi ngày để tăng thêm 0.5 Calo vào cơ thể ở thời điểm. Để làm được điều đó bạn chỉ cần hấp thụ nhiều hơn calo mỗi ngày, calo có rất nhiều trong các loại ngũ cốc, bánh mỳ. Ngoài ra bạn nên bổ sung thêm một số loại đậu như đậu hà lan, hay một số loại rau củ quả.
  Thịt bò cũng khá nhiều sẽ tăng cường khá nhiều calo cho cơ thể bạn, nhưng không nên ăn nhiều vì thịt bó cũng khá đắt, mà thực ra nếu bạn ăn nhiều quá mà thừa chất thì cũng ko tốt lắm.
  Để có thể làm được việc đó bạn cũng cần có mẹo tăng cân thì mới có thể đạt hiệu quả cao nhất.

  [​IMG]
  Cung cấp calo vào cơ thể để tăng cân nhanh
  Gia tăng số lượng bữa ăn trong ngày, đây là cách mập lên nhanh chóng.

  Bình thường bạn đã có 3 bữa chính trong ngày, sáng, trưa, chiều. Bạn có thể bổ sung thêm một số bữa nữa xen cẽ để tăng cường khả năng hấp thụ của bạn. Đây cũng là cách mập lên nhanh nhất, vậy là bạn có tổng cộng 6 bữa ăn gồm 3 bữa chính 3 bữa phụ để bạn đánh chén.
  Tăng hàm lượng protein cùng với lượng calo giúp tăng cân nhanh

  Cách mập lên nhanh rất đơn giản là năng lượng thu vào cao hơn năng lượng tiêu thụ. Nếu bạn vẫn chưa rõ cách để mập nên nhanh chóng thì ăn thêm một số món sau đây nữa.
  Trứng, thịt lạc các loại, cá biển gì cá sông suối ao hồ gì cũng được, nhưng cá biển vẫn tốt hơn. Chúng chứa các thành phần tạo cơ bắp.

  Tăng cường luyện tập là cách để mập lên nhanh chóng.

  Tập luyện để hỗ trợ tăng cân là điều đương nhiên nhưng tập luyện thế nào cho hiệu quả là rất quan trọng.
  Ăn nhẹ trước khi luyện tập là cách để mập lên nhanh chóng nhất. ăn nhẹ trước khi luyện tập 1 tiếng kèm một cốc nước 200ml là tốt nhất.
  Khởi động nhẹ trước buổi tập giúp quá trình tập an toàn và đạt hiệu quả cao hơn, nhằm tạo cảm giác quen với luyện tập dần dần. Việc bạn lao đầu vào luyện tập luôn rất dễ sảy ra chấn thương đáng tiết xảy ra trong quá trình luyện tập.
  Chọn các bài tập, chế độ thực hiện và phân chia các bài tập theo ngày ngằm đa dạng hóa các nhóm cơ được tác động.
  Thực hiện chế độ ngủ đúng giờ để các cơ quan trong cơ thể được nghỉ ngơi đúng đồng hồ sinh học, muộn nhất phải 23h bạn nên đi ngủ rồi.
  Tâm lý thoải mái cũng là cách để mập lên nhanh chóng chúng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến cân nặng của bạn. Với một tâm lý thoải mái bạn sẽ ăn ngon ngủ tốt cùng với đó là một tinh thần luyện tập tuyệt vời.
  Ngoài ra nếu cảm thấy vẫn chưa có tác dụng, thì bạn nên dùng thêm một số loại thuốc hỗ trợ tăng cân để an toàn để đảm bảo quả trình tăng cân của bạn an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.
  Nguồn: http://cachlamtangcan.com/cach-map-len-nhanh-chong
   
 2. thanhhang88932

  thanhhang88932 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/17
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chủ topic ơi có gì cho mình hỏi chút được không