Làm visa Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huongjennie, 12/3/19.

  1. huongjennie

    huongjennie New Member Verified

    Tham gia ngày:
    19/2/19
    Bài viết:
    3
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đang có kế hoạch đến thăm Trung Quốc? Tuy nhiên việc chuẩn bị thủ tục visa Trung Quốc khiến bạn bối rối, không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi giúp bạn!
    LÀM VISA TRUNG QUỐC

    Bonbon Travel hướng dẫn chi tiết các bước thủ tục hồ sơ xin visaTrung Quốc nhanh .

    Bonbon Travel luôn cung cấp các dịch vụ làm visa tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phù hợp nhất đến với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn .
    Bạn đang có kế hoạch đến thăm Trung Quốc? Tuy nhiên việc chuẩn bị thủ tục visa Trung Quốc khiến bạn bối rối, không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

    Trước khi đăng ký xin visa nhập cảnh Trung Quốc bạn cần xác định rõ mục đích đến Trung Quốc của mình và đăng ký loại visa phù hợp. Vậy có bao nhiêu loại visa nhập cảnh Trung Quốc? Giấy tờ để xin visa cần những gì? Lệ phí xin visa Trung Quốc là bao nhiêu? Dưới đây dịch vụ làm visa trung quốc của Bonbon Travel sẽ lần lượt giúp bạn giải đáp thắc mắc.


    [​IMG]

    Các loại visa nhập cảnh Trung Quốc

    Có nhiều loại visa nhập cảnh Trung Quốc phù hợp với từng đối tượng và mục đích nhập cảnh, cụ thể như sau:

    • Visa C – Cấp cho nhân viên người nước ngoài đang làm việc tại phương tiện vận chuyển toàn quốc tế như trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy và phương tiện đường bộ. Người trong gia đình kèm theo cũng sẽ được cấp trong dạng visa này.
    • Visa D - Cấp cho người đến Trung Quốc để định cư.
    • Visa F - Cấp cho người đến khảo sát, phỏng vấn, giao lưu về văn hóa kỹ thuật ngắn hạn và đến thực tập không quá 6 tháng bênTrung Quốc.
    • Visa G - Cấp cho người quá cảnh.
    • Visa J1 - Cấp cho phóng viên, nhà báo quốc tế thường trú ở Trung Quốc.
    • Visa J2 - Cấp cho nhà báo quốc tế đến để phỏng vấn đột xuất.
    • Visa L - Cấp cho người đi du lịch hoặc đến giải quyết việc riêng tại Trung Quốc.
    • Visa M – Cấp cho người qua Trung quốc với mục đích thương mại.
    • Visa Q1 – Cấp cho thành viên trong gia đình công dân tại Trung Quốc hoặc thành viên gia đình người nước ngoài cư trú vĩnh viễn hợp pháp ở Trung quốc cũng được cấp. Mục đích là để đoàn tụ với gia đình hay giám hộ.
    • Visa Q2 – Cấp cho người thân công dân tại Trung quốc hoặc người nước ngoài cư trú vĩnh viễn hợp pháp tại Trung quốc mục đích thăm người thân ngắn hạn.
    • Visa R - Cấp cho người nước ngoài có tài năng và kĩ năng chuyên môn mà Trung quốc đang có nhu cầu sử dụng.
    • Visa S1 - Cấp cho bố mẹ, vợ/chồng, hoặc bố mẹ vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi của người nước ngoài công tác và làm việc ở Trung quốc. Mục đích để thăm thân hoặc giải quyết công việc của cá nhân cần lưu trú dài hạn.
    • Visa X1 – Cấp cho người học tập trong thời gian dài hạn bên Trung quốc.
    • Visa X2 – Cấp cho người học tập trong thời gian ngắn hạn bên Trung quốc.
    • Visa Z – Cấp cho người làm việc bên Trung quốc.


    Giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc
    • Tờ khai xin visa theo mẫu của Đại sứ quán.
    • 2 ảnh 4x6cm , nền trắng, mặt nhìn thẳng.
    • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống dán visa).
    • Bản photo chứng minh nhân dân (công chứng).
    • Bản photo hộ khẩu thường trú (công chứng).
    • Bản photo giấy khai sinh (công chứng) trong trường hợp visa có trẻ đi cùng.
    • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (nếu đây là lần đầu xin visa).
    • Tùy theo từng loại visa mà bạn cần bổ sung thêm các giấy tờ đi kèm cụ thể như sau:
    Loại visa Yêu cầu giấy tờ
    Visa D (cư trú) Đơn chứng nhận thân phận định cư.
    Đơn chứng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại.
    Visa Z (lập nghiệp) Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
    Giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị (cơ quan, công ty...) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo).
    Visa X (học tập) Giấy báo nhập học.
    Giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản.
    Giấy khám sức khỏe.
    Visa F (phỏng vấn, khảo sát) Giấy điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát.
    Visa L (du lịch) Giấy chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch.
    Giấy chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc.
    Visa G (quá cảnh) Visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến. Nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ trình vé máy bay liên hành trình.
    Visa C (liên vận hàng không, hàng hải...) Xuất trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía Trung Quốc.
    Visa J-1, J-2 (phóng viên, nhà báo) Giấy chứng minh của cơ quan chủ quản.


    Sau khi chuẩn bị đủ thủ tục xin visa đi Trung Quốc, bạn liên hệ tới Bonbon Travel để giao hồ sơ và đợi kết quả trong vài ngày làm việc. Chúng tôi cũng nhận làm visa Trung Quốc khẩn chỉ trong 1 đến 2 ngày.

    Tùy theo từng loại visa và thời hạn của visa sẽ có mức phí áp dụng riêng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

    Trường hợp được miễn visa và miễn lệ phí làm visa Trung Quốc
    Trung Quốc miễn visa cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông đi việc công (áp dụng đối với vợ hoặc chồng, con chưa đến tuổi thành niên của họ cùng đi dùng chung một trong 3 loại hộ chiếu kể trên), hiện nay thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày.

    Miễn lệ phí visa cho thành viên gia đình (vợ/chồng, con, bố, mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của hai nước đi thăm người thân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

    Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề xin visa Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, Bonbon Travel luôn cố gắng mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín và cam kết nhận visa thành công 100%!

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH HGTECH

    39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI



    CÁC TIN KHÁC
    • VISA TRUNG QUỐC - GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VISA TRUNG QUỐC
    • VISA ĐỊNH CƯ TẠI TRUNG QUỐC
    • MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN BỊ TRƯỢT VISA TRUNG QUỐC
    • VISA THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
    • DU LỊCH BẾN THƯỢNG HẢI