Lợi ích của chơi golf đối với trẻ em

Thảo luận trong 'Dụng cụ Thể thao & Ngoài trời' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 12/10/16.

 1. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Member Verified

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc trẻ nhỏ chơi golf ko phải là chuyện gì quá mới mẻ , trong thực tế tại những khu kinh tế lớn mạnh như là Sài Gòn và Hà Nội, số trẻ nhỏ tham gia môn học thể thao này rất đông và ngày một tăng lên . Có không ít lợi ích khi chơi Golf dành cho các bạn nhỏ, sau đây tôi xin được phân tích những Ưu điểm nổi trội nhất của việc chơi golf để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn :

  [​IMG]

  Sự kiên nhẫn và tính kỷ luật

  quá trình học golf giúp thúc đẩy sự kiên nhẫn và kỷ luật ở trẻ em . Bởi vì sự thành công trong bộ môn golf yêu cầu trẻ phải có thói quen thực hành liên tục trong một thời gian dài . Tất nhiên rõ ràng không nên ép buộc trẻ theo đuổi một mục tiêu mà chúng không hứng thú . chắc chắn chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu con bạn cảm thấy thích thú với môn học thể thao này dù cho có bao nhiêu lần thất bại đi chăng nữa, điều đó nói lên một điều rằng con bạn có sự kiên trì, khả năng vượt nâng cao đáng ngưỡng mộ .

  Xem thêm : Ky thuat Golf

  Coi trọng danh dự

  Golf từ lâu đã đc xem là môn thể thao coi trọng danh dự với những bài học về tính trung thực và sự kính trọng vốn bị thiếu tại nhiều bộ môn thể thao mà trẻ trải nghiệm trong tiến trình phát triển . Golf hỗ trợ trẻ thấu được mình là ai và mình phải hành động thế nào cho đúng với phép tắc xã giao, các những việc làm sai trái của trẻ luôn luôn bị xử lý nghiêm khắc . Hơn nữa lúc tham gia chơi golf tại các trung tâm đào tạo golf trẻ chắc chắn được tiếp xúc với nhiều thành phần trong xã hội qua đó giúp trẻ biết được mình phải cư xử sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh .

  Niềm đam mê cả cuộc đời

  Những gì mà trẻ trải nghiệm được trong quá trình học golf có thể chắc chắn theo trẻ đến cả cuộc đời . khi trẻ mới bắt đầu chơi golf, kinh nghiệm có được luôn luôn cung cấp nền tảng kết nối suốt đời đầy thú vị và tích cực . tất cả bài học trên sân golf không ngừng diễn ra khi trẻ đến tuổi trưởng thành . Ngoài ra một điều không biết cách không nhắc đến lúc chơi golf đó là các em đang xây dựng đc những mối quan hệ vô cùng quý giá, bạn biết đấy phần lớn những người chơi golf đều thuộc dạng khá giả nếu không nói thuộc tầng lớp thượng lưu .

  Luôn tin tưởng về những quyết định của bản thân

  Tính cách của trẻ luôn luôn được hình thành trong khoảng thời gian này, bạn hãy để cho trẻ có không gian riêng tư trong việc lựa chọn đồ chơi golf cũng như cách chơi của trẻ . Hơn nữa, trẻ chắc chắn cảm thấy bản thân mình có trách nhiệm, sự độc lập và tự tin lúc chúng được tự lựa chọn bắt tay tất cả cú đánh trong tất cả tình huống khác nhau và có thể tự giải quyết vòng golf của mình dù đánh tốt hay dở .
   
 2. huyentran2108

  huyentran2108 New Member

  Tham gia ngày:
  17/9/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  chơi golf có rất nhiều lợi ích không những cho người lớn mà còn cho trẻ nhỏ nhưng hiện nay không có nhiều sân golf
   
 3. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Member Verified

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sân golf không phải là không có nhiều để tập, có điều các sân golf hoặc nằm ở quá xa trung tâm hoặc quá đắt
   
 4. xoanvu

  xoanvu New Member Verified

  Tham gia ngày:
  8/9/18
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  sân golf thường xa lắm chứ trong thành phố làm gì có cái sân golf mini nào đâu toàn ở xa không