Lỗi màn hình iPhone 5 bị rung và cách khắc phục hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi bacsiT, 23/6/17.

 1. bacsiT

  bacsiT New Member Verified

  Tham gia ngày:
  5/10/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  với những dòng được Apple làm thì iPhone 5 được đánh giá là siêu phẩm được nhiều người tin dùng và tiêu dùng. Nhưng không phải siêu phẩm nào của Apple là không có lỗi hay một trong số đó là lỗi màn hình iPhone 5 bị rung. Việc bỗng nhiên sử dụng một thời gian hoặc máy iPhone 5 và 5s bị lỗi rung màn hình bất thường khiến người sử dụng phải lắc đầu hoặc ngán ngẫm khi sử dụng .

  >>> Dịch vụ duy nhất tại TPHCM bảo hành ổn nhất khi thay màn hình iphone 5 5s chính hãng mạnh mẽ nhất hiện nay . Chuyên thay pin, thay màn hình iPhone 6/6 Plus mạnh mẽ nhất chất lượng hàng đầu.

  Một số biểu hiện về màn hình iPhone 5 bị rung là trường hợp bạn dùng hoặc đang hoạt động vào các chương trình, nghe nhạc, lướt web, chơi trờ chơi ... màn hình bỗng nhiên rung lên hay tắt nguồn một cách bất thường.

  [​IMG]

  1. lý do màn hình iPhone 5 bị rung:

  - Trường hợp màn hình iPhone 5 bị rung có khả năng thường là do va đập, sơ ý sản xuất rơi tác động mạnh vào thiết bị sản xuất cho màn hình bị vỡ , hỏng màn hình mặt kính cảm ứng mà còn khiến cho sảm phẩm điện thoại của quý vị bị hỏng bo mach và gây ra hình ảnh hưởng đến cáp công âm.

  - Cũng có thể do trong quá trình hoạt động iPhone 5 bị lỗi dây nguồn và dây cáp.

  - Một số khác như iPhone 5 đặt tại gần nền tảng ẩm thấp cũng gây ra tình trạng này.

  - Trường hợp nếu máy iPhone 5 của bạn mua cũ hoặc đã qua dùng , nguồn gốc không rõ có khả năng là hàng giả, hàng dựng, quy trình thay màn hình sai, không đúng cách.

  - vì sao cũng có khả năng do bộ cấm sạc thua kém chất lượng làm hỏng vi xử lí điều khiển cũng có khả năng khiến màn hình iPhone 5 bị rung.

  - Ngoài các trường hợp trên thì xung đột phần mềm trong thiết bị iPhone 5 cũng có khả năng là lý do sản xuất màn hình rung.

  >>> Chia sẻ vị trí mạnh nhất khi thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 5 tại Việt Nam: http://thaymanhinh.net.vn/thay-man-...5-iphone-5s-5c-chinh-hang-gia-re-nhat-tp-hcm/

  2. Hướng dẫn khắc phục màn hình iPhone 5 bị rung:

  - Khi màn hình iPhone 5 bị rung một cách bất thường thì việc đầu tiên bạn vì vậy làm là tắt nguồn máy để máy tự khởi động lại bằng cách dùng 2 ngón tay, một giữ nút nguồn Home và ngón còn lại giữ nút home trong tầm 10 giây, rồi khởi động lại bằng phím bẩm nguồn xem máy còn bị lỗi rung màn hình nữa không, trường hợp này nếu may mắn thì máy sẽ trở lại thông thường.

  - Khi đã làm như bước trên không thành công thì bạn hãy nghĩ ngay có thể máy đã hư hại ở bên trong phần cứng. Bạn vì thế đem chiếc iPhone 5 của chính mình đến các trung tâm sửa chữa bảo hành uy tinh gần nhất để các nhân viên kỹ thuật có khả năng chữa cho máy nhé. Trường hợp nếu máy iPhone 5 của quý vị đã jaibreak thì quý vị sẽ không được bảo hành vì vậy trước khi đem máy đến nơi thì quý vị vì vậy restore lại cho iPhone 5 nhé.

  - Trường hợp nến màn hình iPhone 5 bị rung do xung đột hệ điều hành thì bạn hãy restore lại máy để máy trở lại như lúc ban đầu rồi đem máy ra bảo hành nhé, lưu ý là sao lưu dữ liệu lại trước khi restore để tránh mất dữ liệu cần thiết nhé.
   
 2. Ý Lan

  Ý Lan New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/18
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viếtcủa bạn rất bổ ích, có nhiều thông tin cần thiết, cảm ơn bạn đã chia sẻ. Hy vọng bạn chia sẻ nhiều bài viết hơn.