Mách nhỏ cách sử dụng bơm hóa chất PAC

Thảo luận trong 'Xây dựng - Máy móc - Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi mayhong226, 14/10/21 lúc 00:30.

 1. mayhong226

  mayhong226 Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  83
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  nếu như mọi người chưa biết Mẹo dùng bơm hóa chất PAC chính xác Mẹo cho năng suất dùng cao và kéo dài tuổi thọ của máy bơm hóa chất PAC thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy nén khí. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm hóa chất sử dụng vào việc bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao như HCL, H2SO4,…Với mỗi loại hóa chất sẽ được ứng với các loại màng bơm phù hợp để bơm được cho loại hóa chất đó.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm dùng bơm hóa chất PAC

  Chỉ dẫn sử dụng một vài mẫu máy bơm hóa chất tương tự với nhau Bởi vậy việc sử dụng bơm hóa chất PAC gần giống với việc dùng 1 vài dòng máy bơm hóa chất bình thường .

  đầu tiên muốn dùng bơm hóa chất PAC cho hiệu suất làm việc cao cần biết Cách chọn lựa bơm hóa chất PAC, cần chọn bơm hóa chất PAC chính hiệu của một số công ty phân phối uy tín trong thị trường và có CO, CQ đầy đủ với chế độ bảo trì đầy đủ.

  Thứ hai cần lắp đặt máy bơm hóa chất PAC đúng Mẹo, lắp đặt bơm hóa chất PAC cần gần nguồn chất bơm càng tốt, sau khi lắp đặt bảo đảm máy bơm hoạt động ổn định không rung lắc không có tiếng ồn kêu to.

  Thứ ba dùng bơm hóa chất PAC cần tuân thủ quy định của NCC và lưu ý của nhà cung cấp và 1 vài đơn vị công nghệ .

  dùng bơm hóa chất PAC nếu phát giác lỗi hoặc sai sót cần điều chỉnh kịp thời và khắc phục ngay hạn chế những hỏng hóc có khả năng xảy ra.

  dùng bơm hóa chất PAC cũng không được tự ý tháo lắp và dùng không theo Bí quyết

  Cần tham mưu dùng chọn lựa bơm hóa chất PAC cẩn thận hơn hãy tới với doanh nghiệp TNHH Vimex nhé.

  Phạm vi ứng dụng:

  • Xử lý nước ngầm: khử sắt, mangan sau ô xy hóa.
  • Xử lý nước mặt: khử chất lơ lửng, phù sa sau ô xy hóa.
  • Xử lý nước thải: là giá thể sinh học.
  3. Hướng dẫn dùng

  thứ 1 dùng tháp oxy hóa hoặc ejector để lấy thêm oxy; sau đó tiến hành lọc qua 2 công đoạn: lọc thô bằng nguyên vật liệu nổi và lọc tinh bằng phương pháp lọc trọng lực hoặc cách thức lọc áp lực.

  thứ 1 sử dụng tháp oxy hóa hoặc ejector để lấy thêm oxy;sau đấy tiến hành lọc qua 2 quá trình như trên (Fe = 10-15mg/l), hoặc chỉ cần lọc qua 1 quá trình ( Fe < 10mg/l).

  Sau một thời giờ dùng tầm 2 tuần đến 1 tháng, lúc bề mặt hạt đã phủ một lớp oxit sắt màu vàng nâu, hoặc oxit mangan màu nâu đen, lúc đó hạt trở thành chất liệu xúc tác quá trình oxy hóa sắt và mangan hết sức năng suất. Chính vì vậy hạt càng sử dụng lâu càng tốt.

  - Cách sử dụng xử lý nước mặt:

  + Nguồn nước mặt có độ đục > 300 NTU: ko khuyến cáo sử dụng.

  + Nguồn nước mặt có độ đục 100-300 NTU: sử dụng 1.5-2mm, độ dày 1m.

  + Nguồn nước mặt có độ đục thấp (< 100 NTU): dùng hạt lọc 2-3mm, độ dày lớp nguyên vật liệu lọc 1m.

  Hotline: 0989.775.196