Malta với nhiều lợi thế để định cư. Khoản đầu tư giá trị

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi linhmai0510, 6/8/19.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 New Member Verified

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  3
  Định cư Malta thì đầu tiên phải nói đến Malta ở đâu, Malta có lợi ích gì, có gì đặc biệt để đầu tư? Và số tiền đầu tư này có xứng đáng như mong đợi hay không?

  Malta là quốc gia ở Châu Âu, nằm trong khối Schengen. Với quốc tịch hay thẻ thường trú nhân Malta, bạn sẽ có mọi quyền lợi như công dân Châu Âu. Đặc biệt là các quyền lợi về học trường công, tự do di chuyển...

  Với Malta, không chỉ bạn mà cả gia đình bạn sẽ có cơ hội sở hữu thẻ xanh Châu Âu. Đây là điểm mạnh của chương trình đầu tư định cư Malta so với các chương trình định cư khác.

  Và trên hết, đầu tư định cư Malta có gì để hấp dẫn. Cùng tìm hiểu nhé.

  Những thuận lợi của Nhà Đầu Tư khi tham gia đầu tư định cư Malta

  [​IMG]


  + Xin cấp thẻ thường trú 1 lần cho cả 4 thế hệ người thân. Bao gồm vợ, chồng, con và bố mẹ hai bên gia đình.

  + Gia hạn thẻ 5 năm 1 lần, sau 7 năm được phép xin cấp hộ chiếu. Thẻ thường trú có trạng thái vĩnh viễn. Tuy nhiên cần gia hạn sau 5 năm 1 lần. Điều kiện gia hạn không phức tạp, chỉ cần nhà đầu tư sở hữu một địa chỉ thường trú tại Malta. Sau 7 năm, nhà đầu tư có thể xin cấp hộ chiếu Malta. Nếu thời gian sinh sống trong khoảng 5 năm và sống tại Malta 12 tháng cuối trước khi xét cấp hộ chiếu.

  + Sinh sống, học tập và làm việc ở Malta vĩnh viễn. Với thẻ cư trú, toàn bộ những người được cấp thẻ về quyền sinh sống, học tập và làm việc như người dân bản địa. Hưởng các quyền lợi về y tế, giáo dục và chính sách ưu đãi thuế…

  + Tự do đi lại giữa các nước trong khối Schengen. Tự do đi lại giữa 26 nước châu Âu tham gia vào Hiệp định Schengen như:

  – Áo, Bỉ, Phần Lan, Pháp.

  – Đức, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Thụy Sỹ.

  – Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp…

  [​IMG]

  Dân số chưa cao, đồng nghĩa môi trường sống thân thiện. Đó là lý do vì sao Malta có chỉ số ô nhiễm thấp nhất trên thế giới. Quốc đảo nào 4 mặt giáp biển hình thành nên bầu không khí trong lành. Là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi du lịch hè.

  Người dân Châu Âu cực kỳ bị hấp dẫn bởi du lịch Malta. Điều này làm cho nhu cầu nhà ở bùng nổ. Những Nhà Đầu Tư đang có bất động sản ở Malta đều đang trong tình trạng cháy phòng do nhu cầu du lịch quá lớn. Chính vì thế mà bất động sản Malta cũng tăng giá mạnh. Bên cạnh đó, dựa vào bất động sản, Nhà Đầu Tư còn có thể sở hữu ngay cho mình quốc tịch Malta. Hiện thực hóa cơ hội định cư Châu Âu.