Mắm cá cơm có mấy loại và ở đâu bán ngon

Thảo luận trong 'Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và Ẩm thực' bắt đầu bởi trieuquang198812, 27/10/23.

 1. trieuquang198812

  trieuquang198812 Member Verified

  Tham gia ngày:
  30/12/17
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mắm cá cơm hay nhiều người thượng gọi là mắm cá cơm được làm từ cá cơm tươi và ủ đây là loại mắm được rất nhiều người ưa chuộng dùng để chấm và kết hợp với các món ăn như: bún mắm nêm, gỏi cuốn. Món mắm cá cơm này ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng hoặc các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An rất nhiều người tìm mua về dùng nhưng thường thì họ chưa biết được thương hiêu nào ngon và nơi nào bán.

  Trướng khi tìm mua hoặc chọn 1 thương hiệu bán ngon bạn cần biết rằng mắm cá cơm ngon phải được làm từ các cơm than loại tươi và loại cá cơm này phải đảm bảo mới đánh bắt về sau đó đươc làm liên không để quá 24h

  [​IMG]
  Tiếp đến quy trình sản xuất ra các mẻ cá cơm bạn cũng phải tìm hiểu rõ, nếu đùng chúng ngon thì các mẻ cá cơm phải ủ đù ngày giờ và ủ trong các cạp bằng đất

  Sau 8 ngày khi cá chín sẽ được đem ra rữa sách tiếp tục trộn với thín và cho ủ tiếp 8 ngày nữa. Để công đoàn này mới xem là hoàn thành 1 mẻ mắm cá cơm ngon.

  Mắm Cá cơm ngon hiên chỉ có 1 loại là là loại mắm có nguyên con cá cơm và khi dùng có thể pha thêm nước gia vị vào để giảm vị đẩm khi dùng.

  Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán mắm cá cơm ngon và cần đến tận nơi để xem và mua có thể đến

  - Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp HCM
  - Tel: 0935 655 753 Mr Quang
  - Website: vinafood.net